Apple TV 4K 2021 thế hệ mới là tập hợp của những trải nghiệm tốt nhất trên TV cùng các ứng dụng và dịch vụ của Apple. Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn, bạn đã có thể biến phòng khách hay phòng ngủ thành không gian giải trí cao cấp.

Apple TV 4K 2021

Hình ảnh và âm thanh sống động như thật

Apple TV 4K 2021 hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4K Dolby Vision, cho chất lượng hình ảnh như trong rạp chiếu phim, giúp mọi thứ trở nên sống động ngay trước mắt. Không chỉ hình ảnh, hệ thống âm thanh 3 chiều tương thích chuẩn Dolby Atmos chất lượng cao mang đến âm thanh trung thực. Từ những chuyển động cho đến tiếng động nhỏ nhất, tất cả đều rất chi tiết trên TV của bạn với Apple TV 4K 2021.

màn hình Apple TV 4K 2021

Hình ảnh HDR tốc độ khung hình cao

Với những nội dung HDR, Apple TV 4K 2021 hỗ trợ tốc độ khung hình cao gấp đôi. Những nội dung trên TV giờ đây không chỉ sáng hơn, trung thực hơn và chi tiết hơn mà còn vô cùng mượt mà. Cùng thưởng thức khung cảnh thiên nhiên sống động hay những trận đấu thể thao kịch tính, cảnh vật dường như vượt qua khỏi không gian màn hình và hiện ra xung quanh bạn.

HDR Apple TV 4K 2021

Màu sắc cân bằng tự động

Bạn không cần phải mất công điều chỉnh màu trên TV nữa, Apple TV 4K 2021 có thể đồng bộ với iPhone để tự động điều chỉnh màu sắc dựa vào môi trường. Chỉ cần để iPhone ở gần màn hình TV, bạn có thể thoải mái tận hưởng những nội dung với màu sắc tự nhiên và trung thực nhất.

màu sắc Apple TV 4K 2021

Đến với thế giới truyền hình và phim truyện lớn nhất thế giới

Apple TV 4K 2021 tích hợp những ứng dụng truyền hình và phim truyện hàng đầu thế giới. Bạn sẽ có đầy đủ các ứng dụng nổi tiếng như Amazon Prime Video, Netflix, Disney+, HBO Max, ESPN và Apple Orginals từ Apple TV+. Thế giới giải trí của riêng bạn sẽ đa dạng hơn bao giờ hết với những bộ phim bom tấn được cập nhật thường xuyên.

phim Apple TV 4K 2021

Dịch vụ từ Apple TV

Apple TV+ tích hợp các chương trình truyền hình và phim độc quyền Apple Original. Bạn có thể thuê hoặc mua hàng ngàn bộ phim bom tấn, những chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn. Các kênh truyền hình hàng đầu như ESPN, MLB, ABC, CNN hay Bloomberg cũng được tích hợp. Tất cả chỉ nằm trong duy nhất ứng dụng Apple TV+ trên Apple TV 4K 2021.

dịch vụ Apple TV 4K 2021

Điều khiển thông minh

Điều khiển thế hệ mới trên Apple TV 4K 2021 tích hợp Siri đã được cải tiến để trực quan và linh hoạt hơn. Bạn sẽ có cả một bàn di chuột hỗ trợ cảm ứng, thao tác mượt mà. Tất nhiên với Siri, việc điều khiển bằng giọng nói sẽ trở nên đơn giản và chính xác hơn bao giờ hết. Chỉ cần yêu cầu bộ phim, tên chương trình truyền hình hay bài hát yêu thích, Siri sẽ hiểu và tìm kiếm giúp bạn.

điều khiển Apple TV 4K 2021

Liên kết với iPhone

Bạn có thể sử dụng iPhone để thay cho điều khiển trên Apple TV 4K 2021. Tính năng này rất tiện dụng khi bạn đang có iPhone bên cạnh mà không muốn phải đứng dậy đi tìm điều khiển. Bên cạnh đó, tính năng AirPlay cho phép truyền phát không dây những bộ phim, bài hát từ iPhone hoặc iPad lên Apple TV 4K 2021 ở độ phân giải cao nhất một cách tiện lợi.

liên kết iPhone Apple TV 4K 2021

Kho ứng dụng App Store

Không chỉ chương trình truyền hình và phim truyện, kho ứng dụng App Store trên Apple TV 4K 2021 có đầy đủ những ứng dụng bạn cần bao gồm hàng ngàn ứng dụng thể dục, thể thao, giáo dục trẻ em và tất nhiên là cả những trò chơi giải trí thú vị.

App Store Apple TV 4K 2021