5 lý do đáng để bạn nâng cấp lên AirPods Pro 2

14 ngày trước

AirPods Pro 2 sẽ được mở bán chính thức vào ngày 23 tháng 9, đây là bản cập nhật đầu tiên cho AirPods Pro kể từ bản phát hành ban đầu vào năm 2019. Và đây là 5 trong số những thay đổi hàng đầu mà bạn nên cân nhắc để nâng cấp lên AirPods Pro 2022.

Cải thiện chế độ nghe “Xuyên thấu” Transparency Mode và chế độ Khử tiếng ồn chủ động

Với AirPods Pro thế hệ đầu tiên, bạn đã được trải nghiệm tính năng khử ồn chủ động ấn tượng. Nhưng trên AirPods Pro 2, Apple sẽ cung cấp khả năng khử ồn gấp 2 lần nhờ nâng cấp từ bên trong từ con chip H2. 

 

AirPods Pro 2

 

Ngoài ra, chip H2 mới cũng sẽ cải thiện chế độ nghe “Xuyên thấu” (Transparency Mode) thành chế độ nghe “Thích ứng Xuyên thấu” (Adaptive Transparency). Với Adaptive Transparency, Apple cho biết AirPods Pro 2 có thể “giảm tiếng ồn môi trường lớn - như tiếng còi xe chạy qua, công cụ xây dựng hoặc thậm chí là loa phóng thanh tại một buổi hòa nhạc” để bạn có thể nghe rõ nhạc và những gì đang diễn ra xung quanh mình hơn.

Sạc AirPods Pro 2 dễ dàng và nhanh chóng hơn

Giờ đây với AirPods Pro 2 bạn có thể dễ dàng chọn phương thức sạc pin cho nó. Cụ thể, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để sạc của AirPods Pro 2, bao gồm qua cổng Lightning, đế sạc không dây Qi hoặc bộ sạc MagSafe của iPhone. 

Đặc biệt, chắc hẳn là một tin vui vì giờ đây bạn có thể sạc tai nghe bluetooth cao cấp này với bộ sạc Apple Watch.

Dễ dàng tìm kiếm AirPods Pro 2 nếu bạn không nhớ đã để nó ở đâu

Giờ đây, bạn không phải lo lắng lạc mất  AirPods Pro 2 bởi con chip U1 có sẵn trên hộp sạc cùng với đó là hộp sạc đã có loa ngoài. Loa này không dùng để phát nhạc, nó dùng để phát ra âm thanh khi bạn sử dụng tính năng “Find My” cho AirPods Pro 2. 

Ngoài ra, AirPods Pro 2 được trang bị dây có thể buộc hoặc gắn nó vào túi hoặc bất cứ nơi nào bạn thích cũng sẽ giúp bạn hạn chế lạc mất tai nghe của mình. 

AirPods Pro 2 có Pin “trâu” hơn 

Dù bạn có bật tính năng khử ồn chủ động hay Thích ứng Xuyên thấu thì bạn vẫn có thể sử dụng AirPods Pro 2 lên đến 6 tiếng, tăng từ 4,5 tiếng so với AirPods Pro thế hệ đầu tiên. Trong khi AirPods 3 cũng chỉ phát được 6 tiếng mà không hề có những tính năng khử ồn thông minh như trên. 

 

AirPods Pro 2_1

 

Ngoài 6 giờ sử dụng tai nghe, hộp sạc MagSafe của AirPods Pro 2 cung cấp thêm thời lượng pin lên đến 30 giờ. Có thể nói thiết bị này mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời nhưng là một lựa chọn nhỏ gọn hơn khi so sánh với AirPods Max.

Trải nghiệm tuyệt hơn khi AirPods Pro 2 có cảm biến cảm ứng mới 

Không kém phần thú vị, đây là một trong những tính năng tốt nhất mà Apple đã giới thiệu cho AirPods Pro 2 đó là tính năng: cảm biến cảm ứng. Giờ đây,  bạn có thể trượt ngón tay lên hoặc xuống để tăng hoặc giảm âm lượng của AirPods Pro 2 mà không cần phải thông qua Siri hoặc tương tác với iPhone của bạn.

Các cảm biến cảm ứng mới này bổ sung cho cảm biến lực AirPods Pro hiện có, cho phép bạn nhấn vào thân để truy cập các điều khiển phát/tạm dừng và hơn thế nữa.

Ngoài ra, AirPods Pro 2 còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác như hỗ trợ Bluetooth 5.3, chất lượng âm thanh đã được cải thiện, bạn có thể tùy chỉnh hộp sạc với Memoji. 

Những nâng cấp trên có khiến bạn thích thú và quyết định nâng cấp lên AirPods Pro 2? 

Nguồn: Tổng hợp

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries