Apple Card là thẻ tín dụng có màn ra mắt thành công nhất

vào ngày 21/10/2019

Đây chính là lời tuyên bố của ông lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng khi nhận xét khách quan về Apple Card.

Đối tác tài chính cùng Apple cho ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, Goldman Sachs mới đây đã xác nhận tấm thẻ này “là thẻ tín dụng có màn ra mắt thành công nhất từ trước tới nay.” Trích dẫn này xuất phát từ một cuộc gọi hội nghị của Goldman Sachs được tổ chức vào đầu ngày 15/10, trong đó Solomon đã thảo luận về các sáng kiến ​​mới của ngân hàng với các nhà đầu tư.

Apple Card

Vào tháng 8/2019, Apple Card chính thức ra mắt công chúng, đánh dấu sự hợp tác giữa Apple và các đối tác trong lĩnh vực ngân hàng: Goldman Sachs và Mastercard. Trong thời điểm trên, Solomon tuyên bố rằng kể từ khi ra mắt vào tháng 8, ngân hàng đã chứng kiến ​​mức độ tăng trưởng cao về nhu cầu của người tiêu dùng đối với ‌Apple Card‌.

Hiện những chủ sở hữu iPhone có thể đăng ký ‌Apple Card‌ ngay trong ứng dụng Wallet trên iOS và sau khi được chấp thuận, khách hàng đã có thể bắt đầu sử dụng Apple Card ngay lập tức. Ngoài ra, thẻ Apple Card cũng được sử dụng tại những điểm thanh toán không chấp nhận Apple Pay như thẻ tín dụng thông thường.

Nguồn: macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries