Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.5 và iPadOS 13.5 cho người dùng

6 ngày trước

Chỉ 1 ngày sau khi tung ra bản GM (Golden Master) cho các nhà phát triển, Apple hôm nay vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.5 và iPadOS 13.5 chính thức cho người dùng iPhone/ iPad. Được biết, bản cập nhật mới mang đến một số tính năng hiện có để làm cho chúng hoạt động tốt hơn trong thế giới sau COVID 19.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 13.5

Cụ thể, theo bản ghi chú phát hành từ Apple thì iOS 13.5 và iPadOS 13.5 bao gồm hỗ trợ quy trình mở khóa đơn giản hóa cho các iPhone trang bị tính năng Face ID nếu phát hiện người dùng đeo khẩu trang.

Đó rõ ràng là tin vui cho những người đang cố gắng vật lộn với Face ID trên iOS 13. Người dùng có thể mở khóa điện thoại của mình ngay lập tức bằng mật mã thay vì chờ menu Face ID hiển thị lỗi 2 lần như hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, iOS 13.5 cũng bao gồm một API giúp hỗ trợ theo dõi tiếp xúc nhằm hỗ trợ các cơ quan y tế công cộng để theo dõi người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19. Dĩ nhiên, tùy thuộc vào chính phủ mà tính năng này có được kích hoạt hay không.

Một thay đổi khác trong iOS 13.5 là cách ID y tế hoạt động vì giờ đây nó sẽ tự động chia sẻ thông tin của bạn trong cuộc gọi khẩn cấp với điều kiện bạn sống ở khu vực được hỗ trợ.

Bạn sẽ thấy lời nhắc cập nhật iPhone hoặc iPad lên phiên bản phần mềm mới nhất trong vài giờ nữa. Bạn cũng có thể kiểm tra cập nhật thủ công bằng cách đi tới Cài đặt  > Cài đặt Chung  >  Cập nhật phần mềm.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries