Apple chính thức phát hành macOS 12 Monterey beta 1 cho các nhà phát triển

vào ngày 08/06/2021

Ngay sau khi bài phát biểu sự kiện WWDC 2021 kết thúc, Apple mới đây đã phát hành bản beta đầu tiên của macOS 12 Monterey cho các nhà phát triển.

Hệ điều hành này bao gồm một loạt các tính năng mới bao gồm Universal Control, chia sẻ của FaceTime, AirPlay tới Mac, chế độ lấy nét, ứng dụng Phím tắt,...

macOS 12 Monterey beta 1 được phát hành cho các nhà phát triển

Hiện tại, bản beta đầu tiên của  macOS 12 Monterey đang hiển thị trên trang web Nhà phát triển của Apple và có sẵn để tải xuống. Để nhận được bản cập nhật phần mềm mới cho máy Mac, bạn cần phải là Nhà phát triển Apple đã đăng ký để thử nghiệm macOS Monterey (được tìm thấy trong Tài khoản => Tải xuống). Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Các tính năng và thay đổi mới đến với macOS 12 Monterey bao gồm Safari được thiết kế lại hoàn toàn, ứng dụng Phím tắt đến trên máy Mac, tính năng SharePlay mới của FaceTime, Universal Control để hoạt động liền mạch trên nhiều thiết bị Apple, chế độ lấy nét mới, Ghi chú nhanh, AirPlay cho Mac và hơn thế nữa.

Dự kiến hệ điều hành mới dành cho máy Mac sẽ được Apple phát hành cho người dùng vào mùa thu năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries