Apple có thể ra mắt HomePod và AirPods mới với tính năng khử tiếng ồn chủ động vào năm sau

vào ngày 24/08/2019

Theo báo cáo mới đến từ Bloomberg, Apple dường như đang có kế hoạch ra mắt phiên bản HomePod “giá rẻ” và một model AirPods đắt hơn vào năm tới.

Ở thời điểm hiện tại, HomePod của Apple đã bị tụt lại phía sau Google và Amazon trong cuộc đua loa thông minh. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến điều này là thiết bị của Apple có giá cao hơn khá nhiều so với các đối thủ của nó, lên tới 300 USD. Trong khi Google và Amazon đều có các dịch vụ loa thông minh với giá khởi điểm chỉ từ 50 đô la và thậm chí, người ta có thể nhận được chúng với mức giá thấp nhất là 24.99 đô la.

Apple ra mắt HomePod giá rẻ mới trong năm tới

Tuy nhiên, điều này sẽ được Apple thay đổi trong năm tới khi báo cáo cho biết công ty đã có ý định phát hành một chiếc HomePod mới rẻ hơn và chỉ được tích hợp loa tweeter, trong khi model hiện tại có bảy tweeter và tập trung nhiều vào chất lượng âm thanh. Đáng tiếc là báo cáo ngày hôm nay không đề cập đến giá bán nhưng trước đây đã từng xuất hiện tin đồn cho biết Apple sẽ tung ra loa thông minh chạy bằng Siri mang nhãn hiệu Beats với mức giá 199USD.

Đối với AirPods mới, nhiều khả năng nó sẽ đi kèm giá bán cao hơn 159 USD của thế hệ AirPods 2 hiện tại. Đổi lại, mẫu tai nghe true wireless thế hệ mới sẽ được Apple trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động và kháng nước. Được biết, đây là 2 tính năng được yêu cầu rất nhiều bởi các khách hàng hiện tại của AirPods.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries