Apple đang trong giai đoạn phát triển thiết kế kính AR

8 ngày trước

Bên cạnh kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR, Apple cũng được cho là đang phát triển chiếc kính AR mới của mình.

Giờ đây, theo ghi chú của nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research được 9to5Mac nhìn thấy, thiết bị này hiện đã bước vào giai đoạn phát triển thiết kế.

Kính AR của Apple đang trong giai đoạn phát triển thiết kế

Trước đó không lâu, Jeff Pu đã tuyên bố rằng Luxshare sẽ vẫn là nhà cung cấp chính của Apple cho AR Glass. Sản phẩm này dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối năm 2024. Giờ đây, nhà phân tích này vừa tiết lộ thông tin cho biết Apple AR Glass đã bước vào giai đoạn phát triển thiết kế hay còn được gọi là DVT. Đây là thời điểm các công ty như Apple kiểm tra thiết kế để đảm bảo rằng sản phẩm đủ bền để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Jeff Pu cho biết thêm rằng một nguyên mẫu của kính Apple AR sẽ sẵn sàng vào cuối năm nay và sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm 2024. Theo lịch trình này, ghi chú nghiên cứu cho thấy rằng Apple có thể ra mắt thiết bị đeo mới trong quý IV của năm 2024. Tất nhiên là điều này chỉ xảy ra nếu quá trình phát triển gặp thuận lợi, không xảy ra nhiều vấn đề.

Còn nếu quá trình phát triển kính AR của Apple gặp nhiều trở ngại và vấn đề phát sinh thì sản phẩm này có thể sẽ chỉ ra mắt vào năm 2025. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries