Apple hướng dẫn người dùng đăng ký Apple Card trên trang web mới

vào ngày 06/08/2019

Trong một động thái để chuẩn bị sự ra mắt của Apple Card, trang web Apple.apple.com của Apple đang hoạt động, cung cấp chi tiết về quy trình đăng ký. Trang web cũng cho thấy Apple đã gửi thư mời email về "Xem trước Apple Card" cho một số khách hàng.

Apple Card

Theo trang Macrumors, khách hàng đã nhận được lời mời email đến Bản xem trước Apple Card để có thể đăng ký trong ứng dụng Wallet trên iPhone hoặc bằng cách truy cập Cài đặt > Wallet & Apple Pay trên iPad. Trang web mới của Apple còn có một video hướng dẫn về các bước kích hoạt.

Trong ứng dụng Wallet, Apple Pay có thể được truy cập bằng cách nhấn vào nút "+" để thêm thẻ mới và chọn mục nhập "Apple Card". Ứng viên sẽ được yêu cầu điền thông tin cá nhân trước khi nhận thông tin chi tiết về Apple Card có giới hạn tín dụng và APR nếu được chấp thuận.

Khách hàng chọn kích hoạt Apple Pay sẽ có thể sử dụng ngay lập tức sau khi được thêm vào ứng dụng Wallet và thẻ vật lý sẽ xuất hiện trong vòng vài ngày. 

Ứng viên phải là công dân Hoa Kỳ hoặc cư dân hợp pháp của Hoa Kỳ và phải từ 18 tuổi trở lên. Phiên bản mới nhất của iOS là bắt buộc, như một chiếc iPhone có thể sử dụng Apple Pay . 

Không rõ có bao nhiêu khách hàng đang nhận email để kiểm tra Thẻ Apple trước khi ra mắt, nhưng nó sẽ được cung cấp cho mọi người trong vòng vài tuần tới. 

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries