Apple Music giới thiệu Spatial Audio với Dolby Atmos và Lossless Audio vào tháng 6 tới

vào ngày 18/05/2021

Apple hôm nay đã thông báo rằng Apple Music sẽ được hỗ trợ cho Spatial Audio với Dolby Atmos mà không mất thêm phí đăng ký bắt đầu từ tháng 6 tới.

Apple Music có thêm tùy chọn miễn phí phát nhạc Lossless với Dolby Atmos vào tháng 6

Khi ra mắt, người đăng ký Apple Music sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn bài hát trong Spatial Audio từ các nghệ sĩ như J Balvin, Gustavo Dudamel, Ariana Grande, Maroon 5, Kacey Musgraves, The Weeknd,... Apple cho biết tính năng này sẽ cung cấp một "trải nghiệm âm thanh sống động, mang tính cách mạng cho người dùng."

Được biết, những người đăng ký Apple Music cũng sẽ có thể nghe hơn 75 triệu bài hát trong Lossless Audio mà không phải trả thêm phí. Công ty này còn cho biết thêm rằng, 20 triệu bài hát sẽ có sẵn trong Lossless Audio khi ra mắt, và con số này sẽ lên tới 75 triệu bài vào cuối năm nay.

Theo mặc định, Apple Music sẽ tự động phát các bản nhạc Dolby Atmos trên tất cả các tai nghe AirPods và Beats có chip H1 hoặc W1, cũng như loa tích hợp trong các phiên bản mới nhất của iPhone, iPad và Mac.

Apple Music sẽ liên tục nhận được các bản nhạc Dolby Atmos mới. Và các album hỗ trợ Dolby Atmos sẽ có một huy hiệu đặc biệt để làm nổi bật điều này, đồng thời Apple cũng thường xuyên bổ sung các bản nhạc mới.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries