Apple TV phổ biến hơn là bạn nghĩ

vào ngày 13/06/2019

Bởi vì Apple TV ít được sử dụng ở những nơi công cộng, nên nó dễ dàng bị đánh giá là không phổ biến. Một công ty phân tích thị trường mới đây cho biết, 21% hộ gia đình ở Mỹ thường xuyên sử dụng box Apple TV.

Số hộ gia đình sử dụng công nghệ phát trực tuyến dự kiến sẽ tăng mạnh khi mà các nhà sản xuất TV của bên thứ 3 có thể tích hợp box Apple TV vào sản phẩm của họ.

Được biết, có 26 triệu chiếc Apple TV đang được sử dụng trong các gia đình tại Mỹ, theo nhà phân tích Gene Munster từ LoupV Adventures. Đó là gần một nửa trong số 53 triệu chiếc Apple TV đang hoạt động trên toàn cầu.

Chính vì sự phổ biến của Apple TV, thế nên Apple quyết định cấp phép công nghệ của mình cho các nhà sản xuất TV như Samsung, Vizio, Sony và LG. Các nhà phân tích của LoupV Adventures, dự đoán những sẽ có sự phát triển mạnh sau sự hợp tác này. Họ hy vọng sẽ có thêm 2 triệu chiếc Apple TV được lắp tại Mỹ mỗi năm.

Chưa hết, Apple TV còn tương thích với phần mềm của Apple, hoạt động với bộ HomeKit cho phép chúng có thể điều khiển các hệ thống nhà thông minh…

Nguồn: Cultofmac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries