Apple Watch Edition được bán hết trước khi dòng Apple Watch 2022 ra mắt

8 ngày trước

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 8 mới vào tháng 9 tới cùng loạt iPhone 14.

Thế hệ Apple Watch tiếp theo dự kiến sẽ có 3 model và đi kèm nhiều tính năng theo dõi sức khỏe hấp dẫn. Và theo một phát hiện mới, trước khi dòng Apple Watch 2022 ra mắt thì các mẫu Apple Watch Edition đã được bán hết.

Apple Watch Edition hết hàng trước khi Apple Watch series 8 ra mắt

Cụ thể, trên cửa hàng trực tuyến của Apple tại Mỹ, Canada và Vương quốc Anh, các mẫu Apple Watch Series 7 cao cấp với vỏ titan hiện được liệt kê là "hiện không có sẵn". Hơn nữa, sự sẵn có của các mẫu 41mm ở Mỹ không hoàn toàn cạn kiệt nhưng một số mẫu 45mm đã hết hàng.

Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 8 vào tháng 9 với hai mẫu tiêu chuẩn và một mẫu "chắc chắn" với màn hình lớn hơn. Ngoài ra, chiếc Apple Watch Pro mới này cũng sẽ có thiết kế bền bỉ dành cho những người chơi các môn thể thao mạo hiểm. Đồng hồ này cũng dự kiến ​​sẽ có vỏ bằng titan để tăng độ bền.

Các bổ sung khác bao gồm cảm biến phát hiện cơn sốt và chip S8 cải tiến với thông số kỹ thuật tương tự như S7. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ phát hành các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro mới với những thay đổi lớn về thiết kế. Các mẫu iPhone 14 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình đục lỗ trong khi các mẫu tiêu chuẩn sẽ sử dụng notch. “Táo khuyết” dường như đang tạo ra khoảng cách lớn hơn giữa các mẫu iPhone.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries