Bạn có thể xóa ứng dụng ngay trong App Store trên iOS 13

vào ngày 08/06/2019

Một tin vui cho người dùng iPhoneiPad đó là họ sẽ có một tùy chọn xóa ứng dụng mới ngay bên trong App Store với phiên bản hệ điều hành iOS 13 và iPadOS. Bạn sẽ không phải tìm kiếm và thực hiện nhiều thao tác để xóa ứng dụng như trước đây nữa.

 

iOS 13

 

Trước đây, bạn luôn phải quay ra màn hình giao diện các ứng dụng của iPhone và iPad để tìm kiếm, thực hiện thao tác nhấn giữ để xóa chúng. Apple đã cải thiện điều này trong bản cập nhật iOS 13 và iPadOS khi cho phép bạn trong khi xem các ứng dụng trên App Store có thể thực hiện thao tác vuốt sang trái để hiển thị tùy chọn "Delete". Bạn muốn xóa ứng dụng đó chỉ cần chạm vào và xác nhận như bình thường, rất tiện lợi. 

 

iOS 13

 

Bên cạnh đó, App Store cũng có một chút thay đổi về cách sắp xếp tiện ích trong giao diện khi chuyển giao diện cập nhật ứng dụng trong iOS 12 thành Apple Arcade. Đây là nơi mà bạn sẽ có thể truy cập dễ dàng vào các dịch vụ trò chơi. Trong khi đó, nếu bạn muốn truy cập tab cập nhật ứng dụng thì cần nhấn vào ảnh hồ sơ trên đầu App Store và xem các ứng dụng chờ cập nhật hoặc đã cập nhật gần đây. 

Theo macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries