Đây là những lý do đáng để nâng cấp lên iOS 13.5

5 ngày trước

Bảo vệ sức khỏe liên quan đến dịch COVID-19

Nếu một người bị phát hiện dương tính với COVID-19, tất cả những người khác từng tiếp xúc với người bị bệnh trong khoảng thời gian 14 ngày sẽ nhận được thông báo rằng họ có thể đã bị phơi nhiễm. Đây được đánh giá là tính năng hay và quan trọng giữa đại dịch COVID đầy căng thẳng như hiện nay. Apple cho biết, tính này hoạt động dựa trên Bluetooth, sẽ được tích hợp vào các ứng dụng của cơ quan y tế tại mỗi nước.  Apple bổ sung thông tin về lịch sử tiếp xúc Exposure Logging trong mục Privacy của phần Settings. 

iOS 13.5

Face ID thông minh hơn khi đeo khẩu trang

Việc cập nhật thêm tính năng mới liên quan đến Face ID là vô cùng cần thiết dành cho những ai đang sử dụng Face ID để mở khóa. Đối với những ai sử dụng iPhone mở khóa bằng vân tay sẽ không có vấn đề nhưng với iPhone X trở đi, khi bạn đeo khẩu trang sẽ không thể mở khóa màn hình được. Do đó, với iOS 13.5 mới giúp iPhone của bạn phát hiện ra rằng bạn đang đeo khẩu trang, nó sẽ chuyển thẳng đến màn hình mật mã (Passcode) bất cứ khi nào bạn thử mở khóa màn hình để bạn mở bằng mật khẩu thay vì phải tháo khẩu trang hay vuốt màn hình như thông thường.

iOs 13.5 FPTShop

Nhiều cải tiến đáng giá khác

Với Apple Music, Apple bổ sung tính năng cho phép chia sẻ trực tiếp các bài hát trong ứng dụng lên Instagram Stories. Chỉ cần bấm nút Share trong ca khúc để tạo một story trên Instagram, bao gồm tựa đề, tên album, hình nền động.

ios 13.5

iOS 13.5 còn sửa lỗi lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng tới ứng dụng Mail trên iPhone và iPad. Một lỗ hổng cho phép kẻ tấn công tấn công thiết bị iOS từ xa bằng cách gửi những email tiêu tốn bộ nhớ lớn, lỗ hổng còn lại cho phép thực thi mã từ xa.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries