DxOMark: iPhone 14 Pro Max là điện thoại có màn hình tốt nhất thế giới

vào ngày 28/09/2022

Nhiều người chắc chắn đang mong đợi đánh giá camera của các chuyên gia DxOMark về iPhone 14 Pro Max, nhưng cho đến nay, thì chỉ có màn hình và âm thanh mới là được kiểm tra đánh giá. Chiếc flagship mới của Apple hiện tại đang là nhà vô địch về chất lượng hiển thị. Nó ghi được 149 điểm và giành vị trí đầu tiên.

iPhone 14 Pro Max thể hiện rất tốt về mặt thông số và nó mang đến trải nghiệm thoải mái cho người dùng (độ sáng đạt tới 2000 cd / sq.m), chế độ HDR và ​​tần số quét 120Hz giúp cho trải nghiệm chơi trò chơi hoặc xem phim tốt hơn là những điểm đáng chú ý.

Vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm, nhưng chúng không nghiêm trọng (ví dụ: nếu bạn xem màn hình ở một góc nghiêng, màu sắc hơi ngả sang màu xanh lục).

Apple hiện đang làm chủ ba vị trí hàng đầu trong xếp hạng màn hình DxOMark, với các thiết bị của mình.

Ngoài ra, âm thanh trên iPhone 14 Pro Max được DxOMark đánh giá là tuyệt vời. Và các chuyên gia khuyến nghị nó rất thích hợp để xem phim, chơi game và nghe nhạc. Ngoài ra, nó là một lựa chọn tuyệt vời để thu các nguồn âm thanh mạnh mẽ như hòa nhạc, kịch và biểu diễn.

Vẫn có những nhược điểm nhỏ trong phần đánh giá âm thanh ví dụ sự biến dạng khi nghe nhạc ở mức tối đa và sự xâm nhập đáng kể của tiếng ồn xung quanh khi bạn thu âm thanh bên ngoài. Mặt khác, iPhone 14 Pro Max đứng ở vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng âm thanh.

Theo: DxOMark

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries