Hướng dẫn nâng cấp iOS 13.3 Beta 1 trên iPhone

vào ngày 08/11/2019

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt iOS 13.3 Beta 1 trên iPhone với những hướng dẫn đơn giản nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới nhất của HĐH mà Apple đang phát triển.

Cài đặt iOS 13.3 Beta 1

Như các bạn đã biết, Apple tung ra iOS 13 khi mà loạt iPhone 11 được hãng lên kệ. Tuy nhiên, người dùng đã liên tục có những cập nhật lớn như iOS 13.1 và iOS 13.2, dù HĐH mới chỉ mới phát hành được hơn một tháng. Bây giờ, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã tiếp tục triển khai phiên bản iOS 13.3 Beta 1 cho các nhà phát triển hoặc những người dùng của họ muốn thử nghiệm.

Nếu bạn là trong số những người nói trên thì chắc chắn iOS 13.3 Beta 1 sẽ là một bản nâng cấp xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng do là bản thử nghiệm nên sẽ có những lỗi xảy ra, giống như mọi phiên bản iOS Beta khác trong quá khứ.

Trước khi bạn làm theo hướng dẫn, FPT Shop có hai điều quan trọng muốn chia sẻ cho các bạn:

- Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng iPhone của bạn tương thích với iOS 13. 
- Tiếp theo, bạn hãy sao lưu lại mọi dữ liệu trên iPhone qua iTunes hoặc iCloud.

Bước 1. Đầu tiên, bạn hãy truy cập liên kết https://beta.thuthuatios.com/ trên iPhone của mình thông qua trình duyệt Safari.

Cài đặt iOS 13.3 Beta 1

Bước 2. Bây giờ, hãy tìm kiếm phần Cấu hình iOS Beta như trong hình. Sau đó, tiếp tục nhấn vào nút "Tải về".

Bước 3. Ngay sau đó, một thông báo xuất hiện. Bạn hãy ấn vào nút Cho phép. Một trang mở mở ra và bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt và nhập mật khẩu của mình.

Cài đặt iOS 13.3 Beta 1

Bây giờ, file cấu hình iOS beta sẽ bắt đầu tải xuống trên thiết bị của bạn.

Bước 4. Bây giờ, hãy truy cập ứng dụng Cài đặt → Tải xuống hồ sơ, sau đó nhấn Cài đặt, sau đó nhập mật mã của iPhone nếu bạn đang sử dụng.

Cài đặt iOS 13.3 Beta 1

Bước 5. Chạm vào Cài đặt ở trên cùng bên phải và sau đó nhấn vào Cài đặt lại ở dưới cùng.

Cài đặt iOS 13.3 Beta 1

Bước 6. Tiếp theo, chạm vào Khởi động lại để áp dụng các thay đổi cần thiết cho iPhone của bạn.

Khi iOS 13.3 beta 1 đã được tải xuống thành công vào iPhone của bạn, việc cài đặt nó sẽ khá đơn giản như các bản cập nhật iOS khác. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries