iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max quá “cuốn”, Apple phải nhanh chóng tăng sản lượng

13 ngày trước

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, Apple đã gợi ý nhẹ cho đối tác sản xuất Foxconn tăng cường sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max do nhu cầu thiết bị này tăng mạnh.

Sắp tới có thể iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể sẽ được sản xuất nhiều hơn bởi thị trường quá hưởng ứng với bộ đôi này. 

Kuo - “ông đồng” Apple, đoán đâu trúng đó cho biết: “Do nhu cầu mạnh mẽ đối với các mẫu iPhone 14 Pro, cuộc khảo sát mới nhất của tôi cho thấy Apple đã yêu cầu Hon Hai chuyển dây chuyền sản xuất iPhone 14 sang các mẫu iPhone 14 Pro ”. Hon Hai hay còn gọi là Foxconn Technology là nhà sản xuất công nghệ điện tử đa quốc gia của Đài Loan. 

Sau khi được Apple “bắn nhẹ tin”, Kuo cho biết Foxconn sẽ chuyển đổi một số dây chuyền lắp ráp iPhone 14 sang dây chuyền lắp ráp iPhone 14 Pro. Điều này đồng nghĩa với việc có thể lô hàng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ tăng khoảng 10%. Và “ông đồng” của chúng ta cũng nhắn nhủ nhẹ với các iFan rằng điều này sẽ tăng giá bán trung bình của iPhone trong quý IV.

Trong khi iPhone 14 tiêu chuẩn có hàng sẵn và sẵn sàng giao đúng ngày. Nhưng thị trường người dùng tại Hoa Kỳ chấp nhận chờ đợi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dù hầu hết các cấu hình iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đặt hàng hôm nay trên cửa hàng trực tuyến của Apple dự kiến ​​sẽ được giao vào giữa tháng 10 hoặc muộn hơn.

Để lý giải cho sức hút không thể chối từ này, đó là do các tính năng mới chính của mẫu iPhone 14 Pro bao gồm Dynamic Island, hệ thống camera sau được nâng cấp có thể chụp ảnh ProRAW 48 megapixel, tùy chọn hiển thị luôn bật, chip A16 Bionic nhanh hơn, tùy chọn màu Deep Purple và Space Black mới, và hơn thế nữa đã khiến người dùng “u mê không lối thoát” 

Theo: Ming-Chi Kuo

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries