Mời tải bộ hình nền iPhone 12 mới ra mắt chính thức

8 ngày trước

Đúng như thông báo trước đó, Apple mới đây vừa chính thức ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới với rất nhiều cải tiến và nâng cấp so với thế hệ trước. Giống như mọi năm, iPhone 12 Mini và iPhone 12 cung cấp một bộ sưu tập hình nền mới đầy màu sắc để bạn sử dụng. Trang iPhonehacks mới đây đã trích xuất các hình nền mới trực tiếp từ iOS 14.1 và bạn có thể tải chúng xuống cho mẫu iPhone của mình bên dưới.

Hình nền iPhone 12 (ảnh 1)

Bộ hình nền mới tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế đầy màu sắc của Apple với các tùy chọn mới màu xanh lam, đen, xanh lá cây, đỏ và trắng để phù hợp với màu sắc của iPhone 12. Có các biến thể chế độ sáng và chế độ tối. Để tải xuống các hình nền:

  • Nhấp chuột phải hoặc nhấn và giữ vào hình ảnh bạn muốn chọn bên dưới và mở trong tab mới

  • Nhấn và giữ một lần nữa để “Lưu” trên iOS hoặc “Lưu hình ảnh thành” trên macOS

Bạn có thể tải xuống trọn bộ hình nền này với độ phân giải đầy đủ ở đường link dưới đây.

Được biết, Apple năm nay đã ra mắt tới 4 chiếc iPhone 12 mới với 3 kích thước khác nhau. Tất cả các điện thoại này đều được trang bị thiết kế khung viền vát phẳng mới, màn hình OLED cao cấp, hỗ trợ kết nối 5G, chipset Apple A14 5nm mạnh mẽ và hệ thống camera sau được nâng cấp. Bạn có thể tìm hiểu loạt iPhone 12 mới của Apple ở các bài viết dưới đây.

Xem thêm: iPhone 12 chính thức trình làng: Màn hình 6.1 inch, chip A14 Bionic và khung nhôm vuốt phẳng ấn tượng
Xem thêm: iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: Thiết kế viền thép mới, màu mới, 5G, Apple A14 Bionic, camera chuyên nghiệp
Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries