Ngắm concept iOS 14 của iPhone tương lai: Giao diện cuộc gọi mới, Always-on,...

vào ngày 08/11/2019

Hôm nay, một bản concept về iOS 14 mới được Youtuber “Hacker 34” chia sẻ ngày hôm nay sẽ cho chúng ta những hình dung ban đầu về giao diện và các tính năng mới về hệ điều hành di động tiếp theo của Apple.

Concept iOS 14

Theo đó, iOS 14 sẽ có một số tính năng được đã được người dùng yêu cầu từ trước, bao gồm giao diện màn hình cuộc gọi mới tương tự như trên các smartphone Android và không chiếm toàn bộ màn hình, điều này giúp bạn không bị gián đoạn việc làm khi có cuộc gọi đến.

Thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy đó là các biểu tượng icon mới, mà đã khá lâu rồi Apple chưa thay đổi. Mặc dù vậy, giao diện truyền thống vẫn sẽ không có nhiều khác biệt. Nhưng “Hacker 34” cho rằng với iOS 14, Apple lần đầu tiên sẽ cho phép người dùng có thể sắp xếp vị trí các ứng dụng theo ý thích của mình, ví dụ như bạn có thể đặt ứng dụng ở chính giữa màn hình.

Ngoài ra, tính năng màn hình always-on cũng rất đáng mong đợi. Bạn có thể ngay lập tức thấy các thông tin luôn luôn hiển thị trên màn hình, như ngày tháng, giờ, thời lượng pin và số thông báo mới.

Một vài giao diện sẽ được thay đổi, ví dụ như giao diện cuộc gọi đến có thể được thu gọn lại thay vì chiếm toàn bộ màn hình. Giao diện mới của tính năng split-view, cho phép bạn sử dụng hai ứng dụng cùng lúc trên màn hình iPhone.

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries