Siri Remote mới có thể hoạt động với Apple TV cũ

20 ngày trước

Mặc dù được công bố cùng với Apple TV 4K mới vào thứ ba tuần này, Siri Remote thế hệ thứ hai vẫn tương thích với các mẫu Apple TV thế hệ trước và hiện nó có thể được mua từ Apple với giá 59 USD.

Có sẵn để mua từ cửa hàng trực tuyến của Apple, danh sách cho Siri Remote mới lưu ý rằng nó "mang lại khả năng điều khiển chính xác cho Apple TV 4K và Apple TV HD của bạn", cho thấy rằng nó sẽ hoạt động với các mẫu Apple TV cũ hơn.

Siri Remote

Được biết, Siri Remote mới đã giải quyết các vấn đề mà các phiên bản trước đã gặp phải. Nó có thiết kế vuông vức hơn, bổ sung phím điều hướng hình tròn như kiểu iPod và nút nguồn để tắt/mở TV. Apple cũng đã di chuyển nút Siri sang bên phải của Remote, tương đồng với nút khóa/bên cạnh iPhone.

Giống như Siri Remote thế hệ trước đó, thế hệ thứ hai cũng được sạc qua Lightning. Phụ kiện 59 USD này sẽ đi kèm với cáp Lightning to USB.

Siri Remote cũng bao gồm một bộ phát IR, cho phép nó hoạt động như một điều khiển từ xa đa năng điều khiển các thiết bị khác, chẳng hạn như HDTV hoặc bộ thu âm thanh vòm.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries