Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Dây đồng hồ
Sử dụng cho thiết bị Apple Watch
Thương hiệu Apple
Màu dây đeo Trắng

Dây đeo Apple Watch Sport Band 44mm White có màu trắng cơ bản, chất liệu cao su thể thao, giúp chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn có vẻ đẹp không lỗi thời, ngoài ra còn rất dễ dàng để kết hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau.

Dây đeo Apple Watch Sport Band 44mm White (ảnh 1)

Phiên bản màu trắng trẻ trung, thanh lịch, phù hợp cho mọi trang phục

Những sản phẩm màu trắng luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch. Dây đeo Apple Watch Sport Band 44mm White hướng đến những người trẻ, với kiểu dáng thể thao và màu trắng cơ bản rất đẹp, hợp cho cả nam lẫn nữ. Dây đeo đồng hồ màu trắng giúp bạn rất dễ để phối đồ. Dù bạn mặc quần áo theo phong cách công sở, thường ngày hay chơi thể thao thì dây đeo Apple Watch Sport Band White cũng rất phù hợp.

Dây đeo Apple Watch Sport Band 44mm White (ảnh 2)

Vật liệu cao cấp, siêu bền, thích hợp cho chơi thể thao

Vật liệu làm nên dây đeo Apple Watch Sport Band 44mm White là fluoroelastomer, đây là một hợp chất cao su hữu cơ siêu đàn hồi với các ưu điểm như bền bỉ qua thời gian, có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô. Nhờ vật liệu này, dây đeo đồng hồ Apple Watch của bạn có thể sử dụng trong thời gian dài, kể cả khi tham gia thể thao, vận động mạnh, các bộ môn mạo hiểm mà vẫn rất bền vững.

Dây đeo Apple Watch Sport Band 44mm White (ảnh 3)

Cảm giác đeo tuyệt vời

Nhờ chất liệu cao cấp, dây đeo Apple Watch Sport Band 44mm White rất nhẹ và mềm mại khi đeo lên tay. Bạn sẽ cảm thấy cổ tay luôn dễ chịu khi chất liệu đàn hồi của dây rất mềm, không gây kích ứng cho da. Dù bạn có vận động nhiều, ra mồ hôi tay thì cảm giác đeo vẫn hết sức thoải mái. Ngoài ra dây đeo này cũng có thể vệ sinh dễ dàng để luôn đẹp như mới.

Dây đeo Apple Watch Sport Band 44mm White (ảnh 4)

Khả năng tương thích cao

Dây đeo Apple Watch Sport Band 44mm White tương thích với tất cả những đồng hồ Apple Watch có mặt 44mm (từ Series 5 trở lên). Ngoài ra dây đeo này cũng lắp được cho Apple Watch Series 3 mặt 42mm. Là sản phẩm chính hãng từ Apple nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm về sự vừa vặn, tính tương thích, chất lượng và độ bền.

Dây đeo Apple Watch Sport Band 44mm White (ảnh 5)