Thông số kỹ thuật
Loại bàn phím Bàn phím không dây
Kiểu kết nối Smart Connector
Tính năng Bản lề dựng iPad nhiều góc độ; Kết nối với iPad qua cổng Smart Connector; Chỉ hỗ trợ được kiểu gõ TELEX; Có TrackPad, đèn nền phím
Hệ điều hành tương thích iPadOS
Xuất xứ Trung Quốc
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Là phụ kiện chính hãng được Apple thiết kế riêng cho iPad Gen 10. Bàn phím Magic Keyboard không chỉ giúp bạn chuyên nghiệp hóa trải nghiệm trên iPad, mà còn là phụ kiện bảo vệ hiệu quả nhất cho thiết bị. Cơ chế kết nối từ tính gia tăng độ cơ động khi sử dụng, giúp bạn dễ dàng tháo lắp và mang theo để tích hợp cho iPad Gen 10.

Magic Keyboard iPad Gen 10 1

Soạn thảo dễ dàng, hành trình phím 1mm

Để giúp người dùng soạn thảo văn bản, nhắn tin và làm việc chuyên nghiệp hơn, Apple đưa lên Magic Keyboard hệ thống phím tinh giản với cơ chế cắt kéo đặc trưng làm nên tên tuổi của hãng. Hành trình phím 1mm cho độ nảy tốt, khoảng cách giữa các phím được bố trí hợp lý nhằm mang tới trải nghiệm gõ tốt mà vẫn đảm bảo độ gọn nhẹ. Bạn có thể ngồi với tư thế thoải mái nhất khi làm việc cùng Magic Keyboard, tránh cảm giác nhức mỏi khi sử dụng liên tục nhiều giờ.

Soạn thảo dễ dàng, hành trình phím 1mm

Tích hợp Touchpad cơ động và đa năng

Khi mà nền tảng iPadOS đã được thiết kế để giúp iPad hỗ trợ chuột, thì việc Magic Keyboard có sẵn mặt cảm ứng Touchpad sẽ giúp bạn tận dụng iPad Gen 10 theo cách chuyên sâu và đa năng hơn rất nhiều. Chế độ này góp phần đem lại trải nghiệm tương tự như một chiếc máy Mac khi bạn ngồi trước iPad Gen 10. Không cần phải với tay chạm trực tiếp vào màn hình nữa, mọi thao tác cử chỉ giờ có thể thực hiện ngay trên Magic Keyboard của bạn.

Tích hợp Touchpad cơ động và đa năng

14 phím chức năng chuyên dụng, hiệu quả

Thêm một đặc điểm giúp xóa nhòa khoảng cách giữa iPad Gen 10 và laptop. Hàng phím chức năng với 14 phím chuyên dụng trên Magic Keyboard sẽ giúp bạn nhanh chóng truy cập, kích hoạt nhiều tính năng khác biệt trên giao diện iPadOS như điều chỉnh âm lượng hoặc tìm kiếm thông tin lưu trong máy. Apple đã thể hiện rõ sự đầu tư nghiêm túc và mong muốn chuyên nghiệp hóa dòng iPad tiêu chuẩn ở đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ trước đó.

14 phím chức năng chuyên dụng, hiệu quả

Nhấn mạnh sự linh hoạt với cấu trúc 2 mảnh

Phiên bản Magic Keyboard dành cho iPad Gen 10 được xây dựng với cấu trúc chia tách đặc biệt gồm hai mảnh khác nhau, ghép nối và tích hợp vào thiết bị qua cơ chế nam châm tiện lợi. Thông qua cổng Smart Connector đặt sau mặt lưng iPad, sản phẩm sẽ tự cố định và chia sẻ nguồn năng lượng hiệu quả để duy trì trải nghiệm xuyên suốt mà không đòi hỏi người dùng sạc pin riêng rẽ.

Nhấn mạnh sự linh hoạt với cấu trúc 2 mảnh

Chân đế điều chỉnh các góc độ linh hoạt

Magic Keyboard được bổ sung chân nhằm hỗ trợ người dùng dựng iPad Gen 10 ở các góc độ khác nhau, thuận tiện cho việc theo dõi nội dung, sắp đặt thiết bị trên các mặt phẳng và soạn thảo văn bản, làm việc, giải trí xuyên suốt không ngừng nghỉ. Trong trạng thái gấp lại, sản phẩm sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ hai mặt trước – sau cho thiết bị, ngăn ngừa hiện tượng xước dăm trên màn hình khi đặt máy vào balo, túi xách trong quá trình di chuyển.

Chân đế điều chỉnh các góc độ linh hoạt

Thanh lịch, nhẹ nhàng, hỗ trợ đèn nền

Giống như đa số phụ kiện Apple khác, Magic Keyboard có tone màu trắng chủ đạo, đem lại cảm nhận thanh lịch, tinh tế và phù hợp với phong cách tổng thể chung của iPad Gen 10. Khi kết hợp với thiết bị, sản phẩm ôm sát vào thân máy và không làm gia tăng quá nhiều kích cỡ iPad. Đặc biệt, cơ chế đèn nền bàn phím sẽ giúp người dùng soạn thảo, làm việc dễ dàng hơn trong đêm tối.

Thanh lịch, nhẹ nhàng, hỗ trợ đèn nền