Thông số kỹ thuật
Loại Cáp sạc
Cổng giao tiếp Đầu ra: Lightning, Đầu vào: USB
Tính năng Truyền dữ liệu; Sạc; Truy xuất dữ liệu hình ảnh
Sử dụng cho thiết bị Điện thoại

Cáp sạc Lightning to USB 2.0 kết nối iPad, iPhone của bạn, hoặc iPod với kết nối Lightning để cổng USB của máy tính để đồng bộ và sạc hoặc Apple USB Power Adapter để sạc thuận tiện từ ổ cắm trên tường.

Cáp sạc iPhone USB to Lightning chính hãng (dài 1m)

Kích thước nhỏ gọn của Cáp sạc Lightning

Như tất cả các sản phẩm cáp sạc của Apple, cáp Lightning to USB Cable MD818ZM/A có màu trắng trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách và mang theo bên mình mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn của Cáp sạc Lightning

Kết nối và đồng bộ dễ dàng với máy tính của Cáp sạc Lightning

Cáp Lightning to USB Cable MD818ZM/A sử dụng chuẩn kết nối Lightning để kết nối iPod, iPhone 5/5S, iPad với cổng USB 2.0 của máy tính để đồng bộ hóa dữ diệu hoặc sạc pin giúp sạc đầy pin thiết bị một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có thể chuyển các dữ liệu như nhạc, hình, clip từ thiết bị sang máy tính hay cài đặt phần mềm qua lại với máy tính một cách dễ dàng và vô cùng thuận tiện.

Kết nối và đồng bộ dễ dàng với máy tính của Cáp sạc Lightning

Sạc pin bằng 2 cách tiện lợi của Cáp sạc Lightning

Với chiếc cáp Lightning to USB Cable MD818ZM/A này, bạn có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB của máy tính hoặc kết nối nó với bộ chuyển đổi điện USB của Apple để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện.

Chắc chắn chiếc cáp sạc này sẽ là thiết bị không thể thiếu với những người đang sử dụng các sản phẩm iPod, iPhone, iPad cao cấp của Apple.