Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Dây đồng hồ
Sử dụng cho thiết bị Apple Watch
Thương hiệu Apple
Chất liệu dây Cao su
Màu dây đeo Đen

Ngoài 2 tuỳ chọn màu sắc đậm chất thể thao, dây đeo Apple Watch 49mm White Ocean Band còn có khả năng co dãn tuyệt vời, khoá titan chống ăn mòn và vòng điều chỉnh tiện lợi. Đây sẽ là một dây đeo tuyệt vời dành cho người dùng Apple Watch Ultra.

Thoải mái suốt cả ngày

Dây đeo Apple Watch 49mm White Ocean Band

Dây đeo Apple Watch 49mm White Ocean Band được đúc bằng chất dẻo đàn hồi hiệu suất cao với dạng hình ống cho phép nó co giãn để vừa vặn hoàn hảo, ngay cả trên bộ đồ lặn kích cỡ lớn. Ngoài ra, thiết kế này cũng giúp cho người dùng có một trải nghiệm đeo thoải mái nhất và hạn chế tối đa tình trạng ra mồ hôi trên cổ tay. Dây đeo sẽ đảm bảo không gây ra cảm giác bí bách hoặc khó chịu trong suốt quá trình sử dụng.

Hai tuỳ chọn màu sắc

Dây đeo Apple Watch 49mm White Ocean Band

Để phù hợp với các bộ môn thể thao, dây đeo Apple Watch 49mm White Ocean Band có hai tuỳ chọn màu sắc là Midnight và Yellow. Cho dù bạn lựa chọn phiên bản màu nào, nó cũng rất phù hợp để kết hợp với Apple Watch Ultra và ít bị bám lại bụi bẩn hoặc mồ hôi trong quá trình tập luyện.

Khoá titan siêu bền bỉ

Dây đeo Apple Watch 49mm White Ocean Band

Dây đeo Apple Watch 49mm White Ocean Band được trang bị khóa titan chống ăn mòn và vòng điều chỉnh giúp giữ chặt Apple Watch Ultra trên cổ tay của bạn trong mọi môn thể thao. Ngoài ra, dây đeo cũng rất mềm mại và đàn hồi tốt, cho phép người đeo điều chỉnh dễ dàng để vừa vặn trên mọi kích cỡ cổ tay.

Dễ dàng vệ sinh

Dây đeo Apple Watch 49mm White Ocean Band

Bên cạnh đặc tính thân thiện với da, chất liệu tạo ra dây đeo Apple Watch 49mm White Ocean Band còn có thể chống bám mồ hôi và bụi bẩn hiệu quả. Cho dù bạn sử dụng Apple Watch phiên bản Ultra trong hoạt động thể thao nào, dây đeo cũng ít bị bám bẩn và dễ dàng vệ sinh trong nháy mắt.

Tương thích với Apple Watch Ultra

Dây đeo Apple Watch 49mm White Ocean Band

Apple Watch Ultra là chiếc đồng hồ thông minh thú vị và cao cấp nhất của nhà Táo, được hướng đến người dùng tập luyện thể thao chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một dây đeo thể thao cho smartwatch này, Apple Watch 49mm White Ocean Band sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.