Thông số kỹ thuật
Loại Cáp sạc
Cổng giao tiếp Magsafe Charger Đầu ra:, Type C Đầu vào:
Tính năng Sạc nhanh
Sử dụng cho thiết bị Điện thoại

Phát huy công nghệ sạc được Apple sáng tạo và hỗ trợ trên các dòng iPhone thế hệ mới, bộ cáp sạc MagSafe Charger to USB-C tận dụng cơ chế từ tính độc đáo để tự động cố định chặt vào mặt lưng máy và truyền tải năng lượng nhanh chóng. Sự gọn nhẹ, tiện lợi cùng khả năng tương thích tuyệt vời với iPhone là những ưu điểm xuất sắc của sản phẩm này.

Đế sạc không dây Apple Magsafe Charger to USB-C Cable

Phong cách thanh lịch và nhẹ nhàng

So với các dòng sạc không dây khác trên thị trường, sạc MagSafe Charger to USB-C có thiết kế gọn gàng hơn nhiều. Sản phẩm có cấu trúc tối giản mang đậm phong cách đặc trưng của Apple, với kiểu dáng tròn đầy thiện cảm cùng cáp USB-C gắn liền. Xuyên suốt thiết kế của MagSafe Charger, đội ngũ kỹ sư Táo khuyết sử dụng màu trắng nhằm nêu bật tinh thần thanh lịch, nhẹ nhàng mà hãng luôn hướng tới.

Phong cách đế sạc không dây Apple Magsafe

Lợi thế của cơ chế sạc từ tính

Điểm khác biệt lớn nhất của bộ sạc MagSafe Charger to USB-C nằm việc phát huy cơ chế từ tính khi có thể tự cố định và gắn chặt lấy mặt lưng các mẫu điện thoại thuộc iPhone 12 seriesiPhone 13 series. Nhờ đó, chủ nhân bộ sản phẩm sẽ không phải đặt máy nằm cố định như khi sử dụng những đế sạc không dây khác trên thị trường. MagSafe Charger to USB-C được nghiên cứu để tương thích với các dòng ốp lưng chính hãng Apple nhằm duy trì lực hút từ tính, đảm bảo tốc độ cũng như hiệu quả sạc.

sạc từ tính đế sạc không dây Apple Magsafe

Hỗ trợ tốt các thế hệ iPhone

Được nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bởi chính đội ngũ Apple, sạc MagSafe Charger to USB-C là phương án tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc không dây tốt cho chiếc iPhone của mình. Sản phẩm có thể nạp năng lượng cho mọi dòng iPhone hỗ trợ sạc không dây kể từ iPhone 8 tương tự các bộ sạc chuẩn Qi trên thị trường, đồng thời áp dụng cơ chế từ tính cho iPhone 12 trở về sau.

Hỗ trợ đế sạc không dây Apple Magsafe

Hiệu suất sạc nhanh lên đến 15W

Với MagSafe Charger to USB-C, bạn không cần phải bận tâm nhiều về hiệu suất sạc. Sản phẩm được Apple tinh chỉnh và trang bị loạt công nghệ hiện đại để đẩy công suất truyền tải năng lượng lên đến 15W đối với iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max trong trường hợp bạn sử dụng bộ đổi nguồn phù hợp.

Hiệu suất sạc đế sạc không dây Apple Magsafe

Dễ dàng sạc pin cho tai nghe AirPods

Ngoài hiệu quả sạc pin cho iPhone, bộ sạc MagSafe Charger to USB-C còn được nghiên cứu nhằm đạt độ tương thích tốt nhất với tai nghe AirPods. Bạn chỉ cần đặt hộp sạc AirPods lên thiết bị là quá trình sạc sẽ lập tức bắt đầu. Dù bạn đang sở hữu một chiếc AirPods 3, AirPods Pro hoăc AirPods 2 (phiên bản sạc không dây), sản phẩm cũng đều hỗ trợ sạc pin đặc biệt hiệu quả. Nhờ đó, bạn không cần phải mang theo nhiều phụ kiện bên mình mỗi khi đi xa như trước.

sạc pin đế sạc không dây Apple Magsafe

Chất lượng an toàn được đảm bảo bởi Apple

Giống như mọi thiết bị Apple khác, bộ sạc MagSafe Charger to USB-C được nghiên cứu công nghệ bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới, mỗi sản phẩm đều chế tác và lắp ráp bởi quy trình khép kín nghiêm ngặt, đồng thời được kiểm định kỹ càng về độ an toàn trước khi xuất xưởng. Mọi nguy cơ gây ảnh hưởng đến người dùng như quá dòng, quá nhiệt đều được loại trừ trong quá trình sử dụng.

Chất lượng đế sạc không dây Apple Magsafe