Thông số kỹ thuật
Cổng giao tiếp Magsafe Charger Đầu ra:, Type C Đầu vào:
Cường độ dòng điện 14W
Tính năng Sạc nhanh
Sử dụng cho thiết bị Apple Watch

Đế sạc đôi MagSafe Duo Charger giúp người dùng cung cấp năng lượng cho AirPods, Apple WatchiPhone theo cách đơn giản nhất. Đặc biệt, đế sạc không dây này còn hỗ trợ sạc hai thiết bị của Apple cùng lúc.

Dành cho người dùng thiết bị Apple

Khi công nghệ không dây phát triển, Apple đã cung cấp tính năng này cho rất nhiều dòng sản phẩm của hãng như AirPods, Apple Watch và iPhone. Do đó, việc sở hữu một bộ sạc không dây ở trong nhà hoặc văn phòng làm việc sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để cung cấp năng lượng cho các thiết bị Apple.

MagSafe Duo Charger

Đế sạc đôi MagSafe Duo Charger là bộ sạc không dây đa năng có thể cấp nguồn cho hai thiết bị cùng lúc. Với công suất đầu ra lên tới 14W (hầu hết các sản phẩm bên thứ 3 đều chỉ có công suất 7,5W), thiết kế mỏng nhẹ và cổng Lightning, đây là bộ sạc MagSafe tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay để sạc những thiết bị Apple theo cách đơn giản nhất.

Mỏng và chắc chắn

Đế sạc đôi MagSafe Duo Charger có kích thước (dài x rộng x cao) là 7,62 x 8,13 x 1,27cm ở chế độ gấp và mở rộng lên 15,24 x 16,26 x 2,54cm khi bạn mở nó ra. Với trọng lượng 283 gram, bộ sạc này chỉ nặng hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max.

Chính vì thế, nó sẽ là một người bạn đồng hành lý tưởng khi đi du lịch. Để giúp bộ sạc có được độ bền cao, Apple đã sử dụng một loại nhựa nhiệt dẻo đặc biệt và bền bỉ để làm phần khung vỏ. Có một đường may tinh tế bao quanh các cạnh và một bản lề linh hoạt 180 độ giúp MagSafe Duo trông thẩm mỹ và hiện đại hơn nhiều so với các bộ sạc không dây khác trên thị trường.

MagSafe Duo Charger

Thiết kế của MagSafe Duo Charger giúp nó trở nên thú vị hơn các sản phẩm khác. Bạn có thể gập lại để sử dụng sản phẩm như một bộ sạc độc lập. Trong trường hợp bạn cần sạc lại hai thiết bị Apple cùng lúc, bạn chỉ cần mở Duo ra và hai khu vực sạc không dây sẽ xuất hiện. Đế sạc cũng có tính năng từ tính đặc trưng như các bộ sạc MagSafe khác.

Dễ dàng sạc lại

MagSafe Duo Charger

Mọi bộ sạc MagSafe đều nổi tiếng với sự thuận tiện và Duo cũng không có ngoại lệ. Việc sử dụng bộ sạc này là vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm cáp nguồn vào cổng Lightning và đặt iPhone hoặc Apple Watch (các thế hệ có hỗ trợ sạc không dây) vào gần tấm đệm của MagSafe Duo Charger.

Vòng tròn nam châm của đế sạc sẽ tự động điều chỉnh thiết bị Apple vào đúng vị trí để sạc đúng cách nhất. Đó là một trải nghiệm sạc vô cùng tuyệt vời. Khi iPhone, AirPods hoặc Apple Watch của bạn được sạc đầy, bạn chỉ cần nhấc chúng ra khỏi bộ sạc và tiếp tục sử dụng bất cứ lúc nào.

Sạc cho tất cả

MagSafe Duo Charger

Nếu bạn sở hữu nhiều sản phẩm Apple hỗ trợ sạc không dây, MagSafe Duo Charger là giải pháp lý tưởng cho tất cả. Bộ sạc sẽ giúp dễ dàng cung cấp năng lượng cho AirPods, Apple Watch và iPhone, đặc biệt là bạn có thể sạc hai trong số chúng cùng lúc. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian sạc lại các thiết bị của mình và không phải bỏ ra quá nhiều tiền cho các bộ sạc hay dây cáp cho từng thiết bị.

MagSafe Duo Charger sạc được cho hầu hết các kiểu iPhone 12iPhone 13 ở mức công suất tối đa 14W nếu bạn đang sử dụng bộ chuyển đổi nguồn 30W, trong khi các kiểu iPhone mini sẽ được sạc ở mức công suất 12W.  Nếu bạn sở hữu Apple Watch Series 6 trở xuống, Duo có thể sạc lại với tốc độ nhanh như bộ sạc đi kèm.