Thông số kỹ thuật
Loại Adapter sạc
Cổng giao tiếp Type C
Cường độ dòng điện 67W
Tính năng Sạc 67W USB-C Power Adapter; Sạc nhanh
Sử dụng cho thiết bị Laptop, Máy tính để bàn

Vừa sạc nhanh hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho dòng MacBook đời từ MacBook Pro 13 (2016) trở lên của, cục Sạc 67W USB-C Power Adapter đáp ứng hoàn hảo cho công việc sạc pin của các sản phẩm Apple.

Củ sạc Apple Power Adapter 67W Type-C

Thiết kế thanh lịch chuẩn Apple

Sạc 67W USB-C Power Adapter cung cấp cho người dùng khả năng sạc nhanh, sạc hiệu quả ở bất cứ đâu mà bạn muốn và dễ dàng khi di chuyển. Thiết kế đầy linh hoạt, nhỏ gọn hiện đại với tone màu trắng khỏe khoắn mang đến cho khách hàng một cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch đúng thương hiệu của Apple.

Củ sạc Apple Power Adapter 67W Type-C 3

Tốc độ sạc siêu nhanh, tương thích với nhiều thiết bị

Ưu điểm mạnh mẽ mà củ sạc 67W USB-C Power Adapter có được là nhờ bộ đổi nguồn USB-C 67W, tương thích chặt chẽ với nhiều thiết bị USB-C và cáp sạc. Không chỉ tương thích với MacBook Pro 13 inch (đời 2016 trở lên) hoặc MacBook Pro 14 inch với chip M1 Pro, công nghệ PD của củ sạc có khả năng tự động thay đổi sao cho phù hợp với thiết bị được sạc. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên tâm việc sử dụng sạc MacBook cho iPhone, iPad mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến pin.

Củ sạc Apple Power Adapter 67W Type-C 5

Chất lượng đáng tin cậy

Không như những dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường, củ sạc chính hãng từ Apple mang đến chất lượng đáng tin cậy. Khả năng kiểm soát dòng điện an toàn, độ bền theo năm tháng và tốc độ sạc ổn định giúp củ sạc củ sạc 67W USB-C Power Adapter là lựa chọn hàng đầu dành cho MacBook.