Thông số kỹ thuật
Kiểu kết nối Gắn liền iPad
Tính năng Chỉ hỗ trợ được kiểu gõ TELEX; Kết nối với iPad qua cổng Smart Connector; Gấp lại như bao da tránh bám bụi hoặc trầy xước; Tương thích iPad Air 3 10.5; Tương thích iPad 10.2
Hệ điều hành tương thích iPadOS
Xuất xứ Trung Quốc
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Bàn phím không dây iPad 10.2 & iPad Air 3 10.5 mong muốn đem tới cho người dùng iPad 10.2 và iPad Air 3 10.5 trải nghiệm sử dụng chuyên nghiệp như laptop, Apple đã sáng tạo ra phụ kiện Smart Keyboard với cơ chế hoạt động linh hoạt cho phép bảo vệ chiếc iPad trong quá trình di chuyển, đồng thời có thể biến thành một bàn phím cơ động gập mở dễ dàng.

Bàn phím không dây iPad 10.2 & iPad Air 3 10.5 Smart Keyboard

Nhỏ gọn, hiệu quả và bền bỉ

Khác hoàn toàn với những chiếc bàn phím thông thường khác, bộ phụ kiện Smart Keyboard có cấu tạo đặc biệt gọn nhẹ. Ở trạng thái chưa mở ra, sản phẩm sẽ hóa thân thành bộ cover bảo vệ iPad theo cách trọn vẹn nhất, ôm sát thân máy và linh hoạt như một chiếc ốp bảo vệ đắc lực. Apple đã lựa chọn những chất liệu có độ bền cao nhưng vẫn nhẹ nhàng để hoàn thiện Smart Keyboard, từ đó đảm bảo tính hiệu quả khi chống xước và hạn chế va đập cho iPad.

Bàn phím iPad 10.2 & iPad Air 3 10.5 Nhỏ gọn, hiệu quả và bền bỉ

Tháo lắp đơn giản qua Smart Connector

Điểm nhấn nổi bật nhất của Smart Keyboard nằm ở khả năng tương thích tuyệt vời đối với iPad 10.2 và iPad Air 3 10.5. Sản phẩm có thể kết nối với iPad qua Smart Connector, từ đó truyền tải các dữ liệu nhập văn bản từ tay người dùng mà không cần tới bất cứ cáp tín hiệu nào. Hệ thống tương tác từ tính qua các cổng nam châm đặt dọc thân thiết bị sẽ đảm bảo độ ổn định chắc chắn, vượt trội so với các phương thức kết nối không dây khác.

Độ nảy phím cao và rất dễ sử dụng

Để đảm bảo tính linh hoạt và dễ dùng, các nhà thiết kế của Apple đã tinh giản hệ thống phím bấm trên Smart Keyboard, tối ưu hóa kích cỡ của các phím chức năng nhằm đem lại trải nghiệm gõ tốt nhất. Dù mặt bàn phím mỏng do phải đảm bảo tính gọn ngàng khi gập vào thành cover, nhưng các phím bấm trên Smart Keyboard vẫn thể hiện độ nảy tốt với hành trình phím sâu.

Thiết kế thân thiện của Smart Keyboard sẽ giúp bạn làm quen nhanh chóng và có thể nhập văn bản tốc độ cao ngay từ lần đầu trải nghiệm, duy trì phong độ làm việc chuyên nghiệp.

Bàn phím iPad 10.2 & iPad Air 3 10.5 có Độ nảy phím cao và rất dễ sử dụng 1

Đem tới hai góc nhìn linh hoạt

Ngoài việc hỗ trợ đặt nghiêng màn hình và trải bàn phím ra phía trước để soạn thảo văn bản, chiếc Smart Keyboard này còn được thiết kế để gập bàn phím vào và dựng chiếc iPad của bạn lên theo một góc nhìn dốc hơn, phù hợp để biến thiết bị thành công cụ hỗ trợ xem phim tối ưu hay thực hiện cuộc gọi video call. Kiểu dáng thông minh này sẽ giúp iPad 10.2 và iPad Air 3 10.5 phát huy tối đa thế mạnh của màn hình lớn trong việc phục vụ trải nghiệm người dùng.

Bàn phím iPad 10.2 & iPad Air 3 10.5 Đem tới hai góc nhìn linh hoạt

Hoạt động trực tiếp từ nguồn điện của iPad

Một ưu điểm nữa của Smart Connector là nó cho phép Smart Keyboard nạp năng lượng từ chiếc iPad được kết nối, từ đó đảm bảo sự ổn định xuyên suốt quá trình hoạt động mà không cần trang bị pin riêng biệt. Quá trình sạc pin giữa hai thiết bị diễn ra hoàn toàn tự động ngay khi ghép nối thành công, do vậy, bạn chỉ cần an tâm sử dụng mà không cần bận tâm tới vấn đề năng lượng của chiếc bàn phím thông minh này.