Thông số kỹ thuật
Loại Cáp Type C
Cổng giao tiếp Type C 2
Tính năng Truyền dữ liệu
Sử dụng cho thiết bị Máy tính để bàn

Với độ dài lên đến 3 mét, cáp Thunderbolt 4 Pro chính hãng của Apple sẽ cho phép bạn kết nối và truyền dữ liệu với tốc độ nhanh chóng mặt. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ xuất hình ra nhiều thiết bị ngoại vi và sạc 100W cho MacBook đã kết nối.

Trải nghiệm tốc độ truyền tải siêu nhanh

PKNK Cáp Thunderbolt 4 Pro USB‑C (3 m)

Trên thị trường, bạn sẽ không tìm thấy nhiều công ty có thể làm ra được cáp theo chuẩn kết nối Thunderbolt 4. Tuy nhiên, cáp Thunderbolt 4 Pro dài 3 mét của Apple sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm xứng đáng về khả năng truyền dữ liệu. Trong điều kiện lý tưởng, sợi cáp này sẽ cung cấp băng thông tối đa lên đến 40Gbps và tương thích với Thunderbolt 3, Thunderbolt 4 và USB 4. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian sao chép thông tin giữa các thiết bị của mình. Hơn nữa, cáp Thunderbolt 4 Pro còn hỗ trợ truyền dữ liệu USB 3.1 Gen 2 với tốc độ lên đến 10Gbps và đầu ra video DisplayPort (HBR3).

Thoải mái kết nối với chiều dài lên đến 3 mét

PKNK Cáp Thunderbolt 4 Pro USB‑C (3 m)

Nhằm mang lại một trải nghiệm kết nối thuận tiện nhất cho người dùng, cáp Thunderbolt 4 Pro cung cấp chiều dài dây cáp lên đến 3 mét. Bạn có thể thoải mái kết nối giữa các thiết bị khác nhau để truyền dữ liệu mà không phải tốn công sức di chuyển các thiết bị lại gần nhau.

Thiết kế bền bỉ và nổi bật

Giống như mọi phụ kiện do Apple thiết kế, cáp Thunderbolt 4 Pro dài 3 mét đã phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, sợi cáp này còn có thiết kế dây cáp dạng bện để chống rối mỗi khi bạn cuộn gọn lại. Khu vực 2 cổng kết nối USB-C còn được Apple gắn thêm logo Thunderbolt giúp cáp Thunderbolt 4 Pro nổi bật so với các loại cáp khác trên thị trường.

Tính năng hàng đầu

Cáp Thunderbolt 4 Pro dài 3 mét sở hữu rất nhiều tính năng cao cấp mà bạn khó có thể tìm thấy trên các loại cáp sạc đến từ thương hiệu khác. Đầu tiên, sản phẩm cho phép bạn dễ dàng kết nối với 6 thiết bị và màn hình Thunderbolt 3 (USB-C) trong cùng một thời điểm để hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng. Thú vị hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sợi cáp này để sạc lại cho MacBook Pro hoặc MacBook Air với công suất sạc lên đến 100W.

Tương thích với nhiều thiết bị của Apple

Cáp Thunderbolt 4 Pro dài 3 mét có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Vì đây là một sản phẩm của Apple nên nó tương thích với rất nhiều thiết bị đến từ nhà Táo. Cụ thể, danh sách thiết bị tương thích bao gồm 8 mẫu iPad, 20 mẫu Mac và hai mẫu màn hình (Studio Display và Pro Display XDR). Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng cáp Thunderbolt 4 Pro trên nhiều thiết bị mà không phải lo lắng về vấn đề tương thích.