Thông số kỹ thuật
Loại Cáp Type C
Cổng giao tiếp Type C 2
Tính năng Truyền dữ liệu
Sử dụng cho thiết bị Máy tính để bàn

Cáp Thunderbolt 4 Pro 1,8 mét chính hãng từ Apple sử dụng cổng USB-C tiện lợi cho phép truyền dữ liệu lên đến 40Gb/s, đầu ra video DisplayPort (HBR3) và sạc 100W cho MacBook Pro hoặc MacBook Air đã kết nối.

Tốc độ truyền tải đáng kinh ngạc

Dây cáp Thunderbolt 4 - Tốc độ truyền tải đáng kinh ngạc

Cáp Thunderbolt 4 Pro 1,8 mét sẽ mang lại tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh và trải nghiệm kết nối cao cấp, đảm bảo bạn có được kết nối tốt hơn gấp nhiều lần so với các cổng USB thông thường. Theo Apple, sợi cáp này có băng thông tối đa lên đến 40Gbps và tương thích với Thunderbolt 3, Thunderbolt 4 và USB 4, tiết kiệm tối đa thời gian sao chép thông tin cho người dùng. Mặt khác, sản phẩm cũng hỗ trợ truyền dữ liệu USB 3.1 Gen 2 với tốc độ lên đến 10Gbps và đầu ra video DisplayPort (HBR3).

Chiều dài lên đến 1,8 mét

Dây cáp Thunderbolt 4 - Chiều dài lên đến 1,8 mét

Giống như mọi phụ kiện do Apple thiết kế, cáp Thunderbolt 4 Pro 1,8 mét đã phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này. Hơn nữa, sợi cáp của nhà Táo còn có độ dài lên đến 1,8 mét đảm bảo khoảng cách kết nối tối ưu trong quá trình ghép nối hoặc sạc các thiết bị.

Thiết kế bền bỉ và nổi bật

Cáp Thunderbolt 4 Pro 1,8 mét chính hãng của Apple được hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp để đồng hành lâu dài cùng người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Sợi cáp này cũng có thiết kế khá đơn giản với hai đầu USB-C và dây cáp dạng bện, cho phép thoải mái cuộn mà không lo bị rối. Ngoài ra, sản phẩm còn được gắn logo Thunderbolt giúp nó nổi bật so với các loại cáp khác trên thị trường.

Tính năng hàng đầu

Cáp Thunderbolt 4 Pro 1,8 mét cho phép máy tính Macbook của bạn có thể kết nối với 6 thiết bị và màn hình Thunderbolt 3 (USB-C) trong cùng một thời điểm mà không gặp bất cứ vấn đề nào. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình hơn. Bên cạnh đó, sợi cáp của Apple còn hỗ trợ sạc cho MacBook Pro hoặc MacBook Air đã kết nối với công suất sạc tối đa lên đến 100W. Vì vậy, bạn có thể tận dụng sản phẩm này để cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tương thích với nhiều thiết bị của Apple

Do cáp Thunderbolt 4 Pro 1,8 mét đây là sản phẩm chính hãng của Apple nên nó sẽ tương thích với rất nhiều thiết bị khác nhau đến từ nhà Táo. Danh sách thiết bị Apple tương thích gồm có 8 mẫu iPad, 20 mẫu Mac và hai mẫu màn hình (Studio Display và Pro Display XDR). Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc cáp này trên nhiều thiết bị mà không phải lo lắng về vấn đề tương thích.