Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Dòng máy tương thích iPhone 13
Chất liệu Silicone
Tính năng Chống trầy xước; Sạc không dây
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 2021

Là sản phẩm được bàn tay của đội ngũ Apple nhào nặn từ khâu thiết kế, chọn chất liệu, hoàn thiện và kiểm định, bộ ốp lưng chính hãng iPhone 13 Silicone Case with Magsafe chắc chắn là giải pháp lý tưởng nhất để hoàn thiện cho iPhone 13.

Ốp lưng iPhone 13 Silicone Case with Magsafe 1

Sản xuất từ silicone trơn mịn

Các kỹ sư từ Apple đã trải qua nhiều khâu kiểm định và sàng lọc để tìm ra chất liệu silicone bền bỉ phù hợp nhất để bảo vệ cho thân máy iPhone 13. Không chỉ có thể chống sốc tốt cho thiết bị, sản phẩm còn đem đến cảm giác cầm nắm rất tốt, êm tay và chống trơn trượt, hạn chế sự ảnh hưởng của mồ hôi đến trải nghiệm người dùng.

Sản xuất từ silicone trơn mịn 1

Bảo vệ hiệu quả cho iPhone 13

Việc được thiết kế để ôm khít và bao bọc từng góc máy, cạnh bên của iPhone 13 giúp bộ ốp lưng đem đến sự bảo vệ cực kỳ hiệu quả. Ở bên trong, Apple đã cẩn thận lót một lớp chất liệu làm từ sợi mềm nhằm gia tăng khả năng chống sốc khi máy va đập ở các góc khác nhau. Sản phẩm được thiết kế rất mỏng và ôm sát thân máy iPhone 13, tránh làm cho bạn cảm thấy khó chịu hoặc vướng víu khi sử dụng thiết bị.

Bảo vệ hiệu quả cho iPhone 13 1

Thoải mái sử dụng sạc không dây Magsafe

Là sản phẩm đến từ chính Apple nên bộ ốp lưng silicon chính hãng dành cho iPhone 13 có khả năng tương thích tuyệt đối với công nghệ sạc không dây Magsafe. Bạn hoàn toàn không cần tháo ốp lưng ra mà vẫn có thể sử dụng tính năng Magsafe.

Cơ chế nam châm mà nhà sản xuất tích hợp phía sau sẽ tạo nên lực hút cần thiết để iPhone 13 tự động gắn kết với đế sạc không dây, cố định và bắt đầu nạp năng lượng qua cơ chế từ tính. Sản phẩm tương thích cả với sạc Magsafe và các đế sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.

Thoải mái sử dụng sạc không dây Magsafe 1

Hoàn thiện chính xác, để trống các chi tiết cần thiết

Ngay từ một sản phẩm đơn giản như Silicone Case cho iPhone 13, Apple cũng cho thấy sự tinh tế trong thiết kế của mình. Hãng bỏ trống các chi tiết cần thiết như loa ngoài hay cụm camera để người dùng thoải mái chụp ảnh và nghe nhạc mà không bị cản trở.

Ngoài ra, phần bao quanh hệ thống phím bấm vật lý như phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn đều được thiết kế có độ lồi nhẹ, tránh làm ảnh hưởng đến cảm giác nhấn.

Hoàn thiện chính xác, để trống các chi tiết cần thiết 1

Thử nghiệm hàng ngàn giờ về độ bền

Mỗi bộ Silicone Case chính hãng dành cho iPhone 13 đều phải trải qua quy trình kiểm định khắt khe nhất nhằm đảm bảo sản phẩm đạt được khả năng chống sốc và chịu lực hiệu quả. Xét về chất lượng, tên tuổi của Apple chính là bảo chứng tốt nhất.

Thử nghiệm hàng ngàn giờ về độ bền 1

Đem đến sự bảo vệ cho hệ thống camera

Do module camera iPhone 13 được thiết kế lồi lên đôi chút, nên Apple đã tỉ mỉ làm nổi một đường viền trên ốp lưng ở phần bao quanh cụm ống kính. Do đó, dù máy chịu lực va đập ở góc độ nào thì cũng hạn chế được những tổn hại có thể xảy ra với một bộ phận nhạy cảm như camera. Bạn không cần quá lo lắng trước những sự cố bất ngờ luôn rình rập nữa.

Đem đến sự bảo vệ cho hệ thống camera 2