Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Chất liệu Da
Tính năng Chống trầy xước; Tương thích với sạc không dây MagSafe; Chống sốc
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 09/2022

Ốp lưng Apple Leather Case with Magsafe là một phụ kiện hoàn hảo dành cho người dùng iPhone 14. Phụ kiện nổi bật với chất liệu da cao cấp, khả năng bảo vệ toàn diện và kiểu dáng phong cách.

Chất liệu da cao cấp

Ốp lưng iPhone 14 Leather Case with MagSafe

Ốp lưng Apple Leather Case with Magsafe cho iPhone 14 được làm từ da cao cấp giúp mang đến trải nghiệm cầm nắm mềm mại và thân thiện với da tay của người dùng. Hơn nữa, da cũng rất bền bỉ theo thời gian và không bị ám hoặc ố bởi mồ hôi dấu vân tay, vì vậy phụ kiện sẽ giữ được phong cách sang trọng bền lâu. Bạn còn có thể thoả thích lựa chọn màu sắc của chiếc ốp này vì nó có đến 5 tuỳ chọn màu sắc thời trang.

Phù hợp hoàn hảo cho iPhone 14

Ốp lưng iPhone 14 Leather Case with MagSafe 2

Ốp lưng Apple Leather Case with Magsafe cho iPhone 14 là một phụ kiện chính hãng của Apple. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về khả năng tương thích của sản phẩm. Phụ kiện được thiết kế để vừa khít với iPhone của bạn. Hơn nữa, độ dày của ốp lưng này cũng được tối ưu hoàn hảo để không làm tăng thêm đáng kể kích thước hoặc trọng lượng của iPhone 14.

Tháo lắp dễ dàng

Ốp lưng iPhone 14 Leather Case with MagSafe 3

Ốp lưng Apple Leather Case with Magsafe cho iPhone 14 được tích hợp nam châm bên trong để mang đến trải nghiệm tháo lắp vô cùng đơn giản. Bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức để căn chỉnh phụ kiện sao cho vừa vặn hoàn hảo nhất với iPhone của mình. Mọi thứ bạn cần làm là gắn ốp lưng vào thiết bị, sau đó nam châm tích hợp sẽ tự điều chỉnh vị trí hoàn hảo nhất.

Tương thích với Magsafe

Ốp lưng iPhone 14 Leather Case with MagSafe 4

Không chỉ giúp bạn dễ dàng tháo hoặc lắp ốp lưng, nam châm tích hợp của phụ kiện còn mang đến trải nghiệm sạc không dây tuyệt vời cho bạn. Khi cần sạc pin, bạn chỉ cần đặt iPhone 14 gắn ốp lưng Apple Leather Case with Magsafe và nam châm sẽ căn chỉnh vị trí hoàn hảo để sạc không dây Magsafe hoạt động tối ưu nhất.

Bảo vệ toàn diện cho iPhone 14

Giống như mọi phụ kiện do Apple thiết kế, ốp lưng Apple Leather Case with Magsafe cho iPhone 14 đã phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm để đạt được khả năng bảo vệ tối đa cho iPhone của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ốp lưng hoàn hảo cho iPhone 14 thì đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.