Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Chất liệu Da
Tính năng Chống trầy xước; Tương thích với sạc không dây MagSafe; Chống sốc
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 09/2022

Ốp lưng Apple Leather Case with Magsafe là một phụ kiện hoàn hảo dành cho người dùng iPhone 14 Plus. Không chỉ được hoàn thiện từ chất liệu da cao cấp, phụ kiện này còn có khả năng bảo vệ toàn diện, nam châm tích hợp và nhiều tuỳ chọn màu sắc thời trang.

Thời trang và cao cấp

Ốp lưng iPhone 14 Plus Leather Case with MagSafe

Apple Leather Case with Magsafe cho iPhone 14 Plus là một chiếc ốp lưng vô cùng cao cấp và thời trang. Phụ kiện này được hoàn thiện từ chất liệu da mềm mại giúp mang đến một trải nghiệm cầm nắm thoải mái cho người dùng. Hơn nữa, chất liệu da sẽ càng trở nên bóng bẩy theo thời gian, đảm bảo ốp lưng có thể giữ được kiểu dáng bền lâu. Để phù hợp với mọi cá tính, Apple đã cung cấp 5 tuỳ chọn màu sắc thời trang cho phụ kiện này, cho phép bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc ốp hoàn hảo nhất cho iPhone 14 Plus của mình.

Tương thích hoàn hảo với iPhone 14 Plus

Ốp lưng iPhone 14 Plus Leather Case with MagSafe 2

Apple Leather Case with Magsafe cho iPhone 14 Plus là một phụ kiện chính hãng của Apple. Do đó, mọi chi tiết trên ốp lưng đều được hoàn thiện tỉ mỉ sao cho vừa khít với iPhone 14 Plus. Apple cũng đã tối ưu độ mỏng của phụ kiện để đảm bảo không làm gia tăng đáng kể trọng lượng và kích thước của iPhone.

Tương thích với Magsafe

Ốp lưng iPhone 14 Plus Leather Case with MagSafe 3

Ốp lưng Apple Leather Case with Magsafe cho iPhone 14 Plus có nam châm tích hợp để tự động căn chỉnh vị trí sạc hoàn hảo nhất với đế sạc Magsafe của Apple. Ngoài ra, nam châm cũng đảm bảo bạn không cần tháo ốp lưng trong quá trình sạc không dây mà vẫn có được tốc độ sạc tối ưu nhất trên iPhone.

Bảo vệ toàn diện cho iPhone 14 Plus

Ốp lưng iPhone 14 Plus Leather Case with MagSafe 4

Giống như mọi phụ kiện do Apple thiết kế, ốp lưng Apple Leather Case with Magsafe cho iPhone 14 Plus đã phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong phòng nghiên cứu của hãng. Các khu vực như màn hình hay camera đều được thiết kế gờ bảo vệ, trong khi những nút bấm vật lý đều được bọc da hoàn toàn. Nhờ đó, chiếc ốp lưng này có thể bảo vệ tối đa cho iPhone của bạn trước những vết trầy xước và hư hại do va đập.

Thoải mái sử dụng mọi chức năng

Từng chi tiết trên ốp lưng đều được Apple tính toán và thiết kế để giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trên iPhone 14 Plus. Mọi chứ năng trên điện thoại đều có thể sử dụng bình thường khi kết hợp với Apple Leather Case with Magsafe cho iPhone 14 Plus.