Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Chất liệu Silicone
Tính năng Chống trầy xước; Tương thích với sạc không dây MagSafe; Chống sốc
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 09/2022

Ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe không chỉ giúp bảo vệ iPhone 14 Plus mà nó còn tăng thêm phần cá tính với 8 tuỳ chọn màu sắc khác nhau. Ngoài ra, phụ kiện này cũng tương thích với công nghệ MagSafe của Apple.

Cải thiện trải nghiệm cầm nắm

Ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe

iPhone 14 Plus có cạnh viền vuông vức và một màn hình lớn, vì vậy nhiều người dùng có thể sẽ khó cầm nắm trong tay để sử dụng một cách thoải mái. Tuy nhiên, ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe sẽ giúp giải quyết hoàn toàn vấn đề đó. Chất liệu silicone mềm mại của phụ kiện đảm bảo bạn luôn có một trải nghiệm cầm nắm iPhone 14 Plus thoải mái và chắc chắn trong tay. Hơn nữa, chất liệu này cũng rất bền bỉ, chống bám mồ hôi và chống trơn trượt rất tốt.

Bảo vệ hiệu quả cho iPhone 14

Ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe 2

Silicone là một trong những chất liệu vô cùng bền bỉ, vì vậy nó thường được sử dụng trên các ốp lưng cao cấp để bảo vệ toàn diện cho các thiết bị di động. Điều đó cũng không phải ngoại lệ với ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe. Khi sử dụng phụ kiện này, iPhone 14 Plus của bạn sẽ được bảo vệ tối đa trước những va đập trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, mặt bên trong của ốp lưng Apple còn được phủ một lớp nhung siêu mềm mịn giúp hạn chế những vết trầy xước cho cạnh viền và mặt lưng của máy. Đối với khu vực camera sau và mặt kính phía trước, Apple đã thiết kế các gờ nhô cao lên để bạn có thể thoải mái đặt iPhone 14 Plus trên các bề mặt phẳng mà không lo tổn thương đến màn hình hay máy ảnh.

Yên tâm trải nghiệm công nghệ MagSafe

Ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe 3

Công nghệ sạc MagSafe sẽ mang tới một trải nghiệm sạc pin thuận tiện cho người dùng iPhone. Chính vì vậy, bạn sẽ không muốn chiếc ốp lưng của mình làm cản trở tính năng này. Đối với ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe, Apple đã bổ sung thêm một nam châm để nó hoạt động với đế sạc MagSafe. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng tính năng sạc từ tính bình thường mà không phải tháo ốp lưng này ra. Hơn nữa, phụ kiện cũng cho phép bạn sạc iPhone 14 Plus trên các đế sạc Qi khác.

Hoàn thiện chính xác

Ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe 4

Ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe được thiết kế chính xác để vừa vặn khít với iPhone 14 Plus. Ngoài ra, các khu vực cổng Lightning, camera sau, micro, nút chuyển đổi chế độ và loa ngoài đều được Apple cắt gọt cẩn thận trên ốp lưng để đảm bảo bạn có thể sử dụng thoải mái mọi tính năng mà không bị cản trở.

Nhiều tuỳ chọn màu sắc

Ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe 5

Ốp lưng iPhone 14 Plus Silicone Case with Magsafe có đến 8 tuỳ chọn màu sắc khác nhau như Sunglow, Succulent, Lilac, Elderberry, Chalk Pink… Tất cả đều rất thời trang và bắt mắt. Vì vậy, bạn có thể thoả sức lựa chọn màu sắc cho phù hợp nhất cho iPhone 14 Plus và cá tính riêng của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được bảo vệ iPhone vừa được thể hiện phong cách của bản thân.