Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Chất liệu Nhựa cao cấp
Tính năng Chống trầy xước; Chống sốc; Tương thích với sạc không dây MagSafe
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 09/2022

Nếu bạn đang tìm một phụ kiện bảo vệ cho iPhone 14 Pro với thiết kế trong suốt và khả năng bảo vệ tối ưu, ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là một sản phẩm chính hãng của Apple và tương thích tốt với các bộ sạc không dây.

Khoe trọn vẻ đẹp của iPhone 14 Pro

Ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe

Với Dynamic Island, iPhone 14 Pro chắc chắn là một trong những mẫu iPhone hấp dẫn nhất trong năm nay. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn có khung viền thép bóng bẩy, mặt lưng kính mờ và nhiều tuỳ chọn màu sắc hấp dẫn. Vì vậy, bạn sẽ không muốn chiếc ốp lưng của mình che đậy hết đi vẻ đẹp đó của iPhone 14 Pro. Với ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Phụ kiện này có thiết kế trong suốt tuyệt đẹp, cho phép bạn khoe trọn vẹn vẻ đẹp của iPhone 14 Pro một cách dễ dàng. Ngoài ra, loại ốp trong suốt cũng sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Chất liệu cao cấp

Ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe 2

Ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp và có độ mỏng tối ưu, đảm bảo không làm gia tăng đáng kể kích thước hay trọng lượng của điện thoại. Vì vậy, người dùng sẽ có một trải nghiệm cầm nắm iPhone 14 Pro thoải mái hơn trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, chiếc ốp lưng này cũng là một sản phẩm chính hãng của Apple. Điều đó đảm bảo rằng phụ kiện sẽ vừa khít với chiếc iPhone mới nhất.

Thoải mái sử dụng mọi tính năng

Ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe 3

Chủ nhân của iPhone 14 Pro sẽ không cần lo lắng đến vấn đề sử dụng ốp lưng sẽ làm ảnh hưởng đến các chức năng trên điện thoại. Mọi chi tiết trên ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe đều được Apple tính toán để phù hợp hoàn hảo với mẫu iPhone mới nhất mà không làm ảnh hưởng đến mọi chức năng. Bạn có thể thoải mái sạc pin, chuyển đổi nhanh chế độ, tăng giảm âm lượng, chụp ảnh, quét Face ID, gọi điện thoại… mà không gặp bất cứ sự bất tiện nào.

Tương thích với MagSafe

Ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe 4

iPhone 14 Pro tương thích với công nghệ sạc MagSafe của Apple. Đây là tính năng giúp điện thoại có thể tự động điều chỉnh vị trí sạc hợp lý nhất qua từ tính. Tuy nhiên, việc sử dụng các ốp lưng có thể ngăn cản tính năng này hoạt động. Với ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe, bạn sẽ không còn phải tháo ốp ra mỗi khi sạc trên đế sạc MagSafe nữa. Phụ kiện này được đính kèm nam châm, cho phép iPhone 14 Pro sạc bình thường trên mọi đế sạc không dây chuẩn Qi hoặc MagSafe.

Bảo vệ tối đa cho iPhone 14 Pro

Ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe 5

Ốp lưng iPhone 14 Pro Clear Case with Magsafe sẽ giúp người dùng iPhone 14 Pro có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được Apple thử nghiệm hàng nghìn giờ trong phòng thí nghiệm để đảm bảo khả năng chống xước và chống va đập tốt nhất, hạn chế tối đa hư hỏng trong các tình huống bất cẩn. Ngoài ra, chất liệu nhựa của ốp lưng này cũng rất ít bám mồ hôi, dấu vân tay và chống ố vàng hiệu quả.