Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Chất liệu Da
Tính năng Chống trầy xước; Tương thích với sạc không dây MagSafe; Chống sốc
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 09/2022

Ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe là một sản phẩm chính hãng của Apple, được hoàn thiện trên chất liệu da cao cấp. Phụ kiện này không chỉ vừa vặn chính xác mà còn nhiều tuỳ chọn màu sắc và tương thích với công nghệ sạc không dây từ tính.

Chất liệu cao cấp giúp tăng thêm sự sang trọng

Ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe

Ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe được hoàn thiện từ chất liệu da thuộc cao cấp và sản xuất trên một quy trình chế tác đặc biệt. Ngay khi cầm trên tay, bạn đã có thể cảm nhận dễ dàng được mức độ mềm mịn đáng kinh ngạc trên bề mặt của phụ kiện này. Vì vậy, bạn có thể nhận được một trải nghiệm cầm nắm thoải mái với iPhone 14 Pro khi sử dụng ốp lưng Leather Case của Apple. Hơn nữa, ốp lưng còn có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau (Cam, Xanh rêu, Tím, Đen) để phù hợp với nhiều phong cách cá tính của người dùng. Với ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe, iPhone 14 Pro của bạn không chỉ được bảo vệ mà còn thêm phần sang trọng và phong cách.

Tương thích với công nghệ sạc MagSafe

Ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe 2

Ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe được tích hợp nam châm phía sau mặt lưng. Do đó, phụ kiện này có thể giúp bạn trải nghiệm công nghệ sạc không dây từ tính trên iPhone 14 Pro một cách bình thường. Ngay khi bạn đặt điện thoại lên đế sạc MagSafe, thiết bị sẽ tự động căn chỉnh vị trí hoàn hảo để tối ưu thời gian sạc pin. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể trải nghiệm công nghệ MagSafe mà không phải tháo ốp lưng.

Bảo vệ tối đa cho iPhone 14 Pro

Ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe 3

Để tạo ra những chiếc ốp lưng cao cấp như iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe, Apple đã phải thực hiện hàng ngàn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo vệ của phụ kiện này. Ở mặt trong, ốp lưng có một lớp lót hoàn hảo để chống xước cho khung viền thép và mặt lưng kính. Trong khi đó, các khu vực bao quanh màn hình và camera sau của ốp lưng đều có các gờ nhô lên để hạn chế hư hại cho iPhone 14 Pro trong các tình huống va đập.

Bóng đẹp theo thời gian

Ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe 4

Khác với các loại chất liệu khác, da thuộc sử dụng cho ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe sẽ càng trở nên bóng đẹp hơn theo thời gian. Điều này sẽ giúp phụ kiện của bạn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp dài lâu. Bạn sẽ có thể gạt đi nỗi lo về ám ố hay xỉn màu trên chiếc ốp lưng cao cấp của Apple.

Vừa vặn hoàn hảo, lắp đặt dễ dàng

Ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe 5

Từng đường nét, từng góc cạnh trên ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe đều được Apple hoàn thiện dựa trên kích thước chuẩn của iPhone 14 Pro. Do đó, phụ kiện này sẽ vừa khít với mọi chi tiết trên mẫu iPhone mới nhất của Apple. Ngoài ra, ốp lưng cũng không làm gia tăng thêm kích thước hay trọng lượng của thiết bị và rất dễ dàng để tháo lắp bất cứ khi nào bạn muốn.

Thoải mái sử dụng mọi tính năng trên iPhone 14 Pro

Ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe 6

Có các điểm trống cần thiết trên ốp lưng iPhone 14 Pro Leather Case with Magsafe như khoảng trống cho camera, cổng sạc, loa ngoài và phím chuyển đổi chế độ nhanh. Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng mọi chức năng và tính năng trên iPhone 14 Pro mà không gặp bất cứ sự bất tiện hay cản trở nào.