Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Chất liệu Da
Tính năng Chống trầy xước; Tương thích với sạc không dây MagSafe; Chống sốc
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 09/2022

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe nổi bật với chất liệu da thuộc cao cấp, nhiều tuỳ chọn màu sắc thời trang, khả năng bảo vệ tối đa và tương thích với công nghệ MagSafe. Đây chắc chắn là một trong những phụ kiện hoàn hảo dành cho người dùng iPhone 14 Pro Max.

Chất liệu cao cấp giúp tăng thêm phong cách

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe được chế tác từ 100% da thuộc cao cấp. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự mềm mại giống như da thật, đảm bảo trải nghiệm cầm nắm thoải mái khi sử dụng sản phẩm này. Ốp lưng cũng có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau (Cam, Đen, Xanh rêu, Tím) để phù hợp với các tuỳ chọn màu của iPhone 14 Pro Max và nhiều phong cách của người dùng. Với phụ kiện này, iPhone của bạn không chỉ được bảo vệ tốt hơn mà còn thêm phần phong cách.

Bảo vệ tối đa cho iPhone 14 Pro Max

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe 2

Giống như mọi phụ kiện khác của Apple, ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe đã phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất để mang lại khả năng bảo vệ tối ưu nhất cho chiếc iPhone của bạn. Ốp lưng được thiết kế với lớp lót mềm mịn bên trong và các gờ nhô lên quanh khu vực camera và màn hình, đảm bảo hạn chế tối đa trầy xước và hư hại cho iPhone 14 Pro Max trong suốt quá trình sử dụng.

Tận hưởng công nghệ sạc MagSafe

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe 3

Khi sử dụng các ốp lưng của bên thứ ba, iPhone 14 Pro Max có thể không tương thích với công nghệ sạc MagSafe. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra khi bạn sử dụng ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe. Trên sản phẩm này, Apple đã bổ sung thêm nam châm để bạn không cần tháo phụ kiện ra mà vẫn có thể sử dụng tốt tính năng sạc không dây từ tính. Chỉ cần đặt lên đế sạc MagSafe, iPhone 14 Pro Max sẽ tự động căn chỉnh vị trí sạc hoàn hảo nhất để tối ưu thời gian sạc đầy pin.

Bóng đẹp theo thời gian

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe 4

Da thuộc làm ra ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe có một đặc tính rất hay. Theo thời gian, bề mặt da sẽ càng trơn láng và bóng bẩy khiến ốp luôn giữ được sự sang trọng và vẻ đẹp sau nhiều tháng sử dụng. Đó là một sự trái ngược hoàn toàn so với các ốp lưng nhựa thường bị xỉn màu hoặc ố vàng về sau. Do đó, ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho chiếc iPhone của bạn.

Vừa vặn hoàn hảo, lắp đặt dễ dàng

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe 5

Được sản xuất chính hãng bởi Apple, ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe đạt được sự vừa vặn chính xác trên từng chi tiết khi bạn sử dụng với iPhone 14 Pro Max. Bạn có thể lắp đặt hoặc tháo ốp ra một cách dễ dàng mà không gặp chút khó khăn nào. Hơn nữa, độ mỏng của phụ kiện cũng được tối ưu để không làm gia tăng thêm kích thước hay trọng lượng của thiết bị.

Thoải mái sử dụng mọi tính năng trên iPhone 14 Pro Max

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe 6

Trên ốp lưng iPhone 14 Pro Max Leather Case with Magsafe, Apple đã để các lỗ trống cần thiết trên khu vực camera, nút gạt chuyển nhanh chế độ, cổng sạc, loa ngoài, micro và cổng sạc. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng tất cả các tính năng trên iPhone 14 Pro Max mà không gặp phải bất cứ sự bất tiện nào.