Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Chất liệu Silicone
Tính năng Chống trầy xước; Tương thích với sạc không dây MagSafe; Chống sốc
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 09/2022

Với ốp lưng Silicone Case with Magsafe, iPhone 14 Pro Max của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước trầy xước và va đập. Không chỉ vậy, ốp lưng còn có nhiều tuỳ chọn màu sắc và tương thích với công nghệ MagSafe.

Đa dạng màu sắc

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Silicone Case with Magsafe

Để phù hợp với nhiều phiên bản màu sắc của iPhone 14 Pro Max, ốp lưng Silicone Case with Magsafe cũng có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau, bao gồm Đen, Đỏ, Hồng, Tím nhạt, Tím thẫm, Vàng, Xanh lá và Xanh lơ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích cho phụ kiện này để thể hiện cá tính riêng của mình.

Vừa vặn hoàn hảo với iPhone 14 Pro Max

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Silicone Case with Magsafe 2

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Silicone Case with Magsafe là một sản phẩm chính hãng của Apple. Vì vậy, phụ kiện này chắc chắn sẽ vừa vặn chính xác đến từng chi tiết trên iPhone 14 Pro Max. Hơn nữa, ốp lưng còn có độ mỏng tối ưu để không làm tăng đáng kể kích thước hay trọng lượng thiết bị, đảm bảo người dùng luôn có một trải nghiệm cầm nắm thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

Chất liệu silicone cao cấp

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Silicone Case with Magsafe 3

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Silicone Case with Magsafe được chế tác từ 100% silicone cao cấp – một loại vật liệu bền bỉ và dẻo dai. Bên cạnh đó, bề mặt của ốp lưng cũng được Apple hoàn thiện cẩn thận để hạn chế tối đa trầy xước và cung cấp trải nghiệm cầm nắm thoải mái cho người dùng. Các góc của phụ kiện được Apple thiết kế để phân tán lực đồng đều, bảo vệ tối đa cho iPhone 14 Pro Max trước các tình huống va đập. Ở khu vực camera sau và màn hình, ốp lưng cũng có các gờ nhô lên cao một chút để tránh hư hại các mặt kính của iPhone.

Thoải mái sử dụng mọi tính năng

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Silicone Case with Magsafe 4

Việc sử dụng ốp lưng Silicone Case with Magsafe sẽ không làm ảnh hưởng đến bất cứ chức năng hay tính năng nào trên iPhone 14 Pro Max. Có những lỗ trống cần thiết trên phụ kiện ở các vị trí như nút chuyển nhanh chế độ, cổng sạc Lightning, loa ngoài, micro và camera. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thoải mái mọi chức năng trên iPhone mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Tương thích với sạc MagSafe

Khi sử dụng các phụ kiện của bên thứ ba, bạn có thể vô tình khiến iPhone 14 Pro Max không sử dụng được một số tính năng như MagSafe. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó với ốp lưng iPhone 14 Pro Max Silicone Case with Magsafe. Được trang bị nam châm tích hợp, phụ kiện này sẽ giúp iPhone 14 Pro Max của bạn hoạt động tốt với các đế sạc MagSafe và đế sạc Qi trên thị trường, cũng như tối ưu tốc độ sạc không dây.

Hạn chế bám mồ hôi

Không chỉ có khả năng chống trầy xước và chống va đập tốt, chất liệu silicone sử dụng trên ốp lưng iPhone 14 Pro Max Silicone Case with Magsafe còn chống bám mồ hôi và dấu vân tay rất hiệu quả. Sau một thời gian dài sử dụng, phụ kiện sẽ không hề bị ám vàng hay ố màu như các loại ốp thông thường khác, đảm bảo vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.