Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Chất liệu Silicone
Tính năng Chống trầy xước; Chống sốc; Tương thích với sạc không dây MagSafe
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 09/2022

Không chỉ giúp iPhone 14 Pro tránh trầy xước và hư hại khi va đập, ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe còn cải thiện trải nghiệm cầm nắm, tăng thêm phong cách cho thiết bị và tương thích với công nghệ MagSafe.

8 tuỳ chọn màu sắc cho bạn lựa chọn

Ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe

Cho dù bạn sử dụng iPhone 14 Pro màu gì đi chăng nữa, bạn đều có thể lựa chọn phiên bản ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe với màu sắc tương ứng. Phụ kiện này thậm chí còn có đến 8 tuỳ chọn màu sắc, cho phép bạn thoải mái thể hiện phong cách cá tính của mình. Các tuỳ chọn màu sắc của ốp lưng bao gồm Đen, Đỏ, Hồng, Tím nhạt, Tím thẫm, Vàng, Xanh lá và Xanh lơ.

Vừa vặn hoàn hảo với iPhone 14 Pro

Ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe 2

Khi sử dụng ốp lưng Silicone Case with Magsafe, iPhone 14 Pro của bạn sẽ không bị tăng đáng kể về kích thước hay trọng lượng mà vẫn nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Phụ kiện này đã được Apple tối ưu hoàn hảo về độ mỏng giúp người dùng luôn có được trải nghiệm cầm nắm thoải mái. Hơn nữa, mọi chi tiết trên ốp lưng đã được hoàn thiện cẩn thận để vừa vặn chính xác với thiết kế của iPhone 14 Pro.

Chất liệu silicone cao cấp

Ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe 3

Như tên gọi, ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe được chế tác hoàn toàn từ chất liệu silicone cao cấp với đặc tính bền bỉ và dẻo dai. Không chỉ có sự mềm mại cần thiết kể đem tới trải nghiệm cầm nắm thoải mái cho người dùng, chiếc ốp lưng này còn có khả năng phân tán lực tuyệt vời để giúp bảo vệ tối đa iPhone 14 Pro ở cả mặt trước, mặt sau, khung viền và cụm camera sau. Điều đó đảm bảo bạn có thể yên tâm sử dụng iPhone mà không lo trầy xước hoặc hư hại đáng kể sau những tình huống bất cẩn.

Thoải mái sử dụng mọi tính năng

Ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe 4

Việc sử dụng ốp lưng Silicone Case with Magsafe sẽ không làm ảnh hưởng đến bất cứ chức năng hay tính năng nào trên iPhone 14 Pro. Bạn có thể quét Face ID, tăng giảm âm lượng, sạc pin qua cổng Lightning, gọi điện, chụp ảnh… một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Tương thích với sạc MagSafe

Ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe 5

Một trong những nỗi lo của người dùng khi sử dụng ốp lưng chính là iPhone 14 Pro có thể không hoạt động được trên các đế sạc MagSafe. Tuy nhiên, ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với việc được tích hợp nam châm bên trong, bạn sẽ không phải tháo ốp lưng ra mỗi khi sạc không dây trên đế sạc MagSafe nữa. iPhone 14 Pro của bạn sẽ tự động điều chỉnh vị trí hoàn hảo trên bộ sạc không dây để có tốc độ sạc tối ưu nhất.

Hạn chế bám mồ hôi

Ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe 6

Ưu điểm của chất liệu silicone chính là hạn chế trầy xước, chống va đập và hạn chế mồ hôi, dấu vân tay. Do đó, ốp lưng iPhone 14 Pro Silicone Case with Magsafe có thể đẹp bền vững theo thời gian cùng iPhone 14 Pro của bạn. Phụ kiện rất dễ dàng để vệ sinh và không bị ám ố như các ốp nhựa trong suốt khác.