Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Chất liệu Silicone
Tính năng Chống trầy xước; Chống sốc; Tương thích với sạc không dây MagSafe
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 09/2022

Ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe là một sản phẩm chính hãng của Apple. Phụ kiện này không chỉ giúp bảo vệ iPhone 14 mà còn hỗ trợ công nghệ MagSafe và được cung cấp trong nhiều tuỳ chọn màu sắc thời trang.

Cải thiện trải nghiệm cầm nắm

Ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe

Nếu như bạn lo sợ cạnh viền vuông vức của iPhone 14 có thể làm bạn khó chịu, ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Được hoàn thiện từ chất liệu silicone siêu mềm mại và thân thiện với da tay, phụ kiện của Apple sẽ đảm bảo cung cấp cho người dùng một trải nghiệm cầm nắm thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, chất liệu này cũng rất bền bỉ, hạn chế bám mồ hôi và chống trơn trượt tuyệt vời.

Bảo vệ hiệu quả cho iPhone 14

Ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe 2

Trong số các chất liệu được sử dụng làm ốp lưng, silicone được coi là chất liệu bền bỉ và chống va đập tốt nhất. Chính vì vậy, ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe sẽ là một giải pháp bảo vệ tuyệt vời cho chiếc iPhone mới nhất của Apple. Nhờ khả năng phân tán lực đồng đều, ốp lưng sẽ giúp hạn chế tối đa hư hại trên thiết bị trong các tình huống va đập. Để chống trầy xước cho các cạnh viền và mặt kính bên trong của iPhone 14, Apple còn cẩn thận lót thêm một lớp siêu mềm mịn ở bên trong của phụ kiện. Ở các khu vực dễ tổn thương như màn hình và camera sau, ốp lưng được thiết kế thêm các gờ nhô cao lên một chút.

Yên tâm trải nghiệm công nghệ MagSafe

Ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe 3

MagSafe là một công nghệ sạc không dây tuyệt vời của Apple và ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe cũng tương thích với công nghệ này. Nhờ có nam châm tích hợp, bạn có thể sử dụng chiếc ốp lưng của Apple ngay trong quá trình sạc không dây mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ sạc. iPhone 14 vẫn sẽ tự động gắn kết với đế sạc MagSafe và chọn vị trí sạc hoàn hảo nhất. Ngoài ra, ốp lưng cũng cho phép bạn sạc lại iPhone trên các đế sạc chuẩn Qi khác.

Hoàn thiện chính xác

Ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe 4

Ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe được Apple thiết kế dành riêng cho iPhone 14. Vì vậy, từng chi tiết trên phụ kiện đều vừa vặn hoàn hảo với các chi tiết tương ứng trên mẫu iPhone mới nhất. Bạn có thể sử dụng thoải mái mọi tính năng mà không bị cản trở. Ngay cả vị trí các nút bấm vật lý trên iPhone 14, ốp lưng cũng có các gờ nhô lên để không làm ảnh hưởng đến cảm giác nhấn của người dùng.

Nhiều tuỳ chọn màu sắc

Ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe 5

Ốp lưng iPhone 14 Silicone Case with Magsafe được cung cấp trong 8 tuỳ chọn màu sắc khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thoả sức lựa chọn một phiên bản ốp phù hợp nhất cho iPhone 14 và phong cách cá tính riêng của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được bảo vệ iPhone vừa được thể hiện bản thân.