Thông số kỹ thuật
Loại tai nghe Tai nghe không dây
Cách kết nối Bluetooth
Dung lượng pin 6 Giờ
Tính năng Chống nước; Nghe nhạc
Xuất xứ Trung Quốc
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Với cơ chế sạc pin qua cổng Lightning quen thuộc, phiên bản AirPods 3 bạn đang theo dõi là sự lựa chọn tốt về giá bán. Ngoài sự khác biệt về sạc, sản phẩm cho thấy sự tương đồng mọi mặt so với phiên bản tiêu chuẩn, cả về cảm giác đeo cũng như công nghệ âm thanh.

Tai nghe AirPods 3 hộp sạc dây

Vẻ đẹp tinh tế của chiếc tai nghe nhỏ nhắn

So với thế hệ AirPods 2, phiên bản AirPods 3 được cải tiến để rút gọn kích cỡ hộp sạc và thân tai nghe. Với trọng lượng chỉ 4.28 gram mỗi bên, sản phẩm không đem lại bất cứ cảm nhận vướng víu gì khi sử dụng. Màu trắng thanh lịch phủ lên cả kén sạc và tai nghe khiến AirPods 3 trở nên tinh tế, truyền đạt đúng phong cách tối giản ở các thiết bị đến từ Apple.

Thiết kế tai nghe AirPods 3 hộp sạc dây

Chống nước tốt, khi mồ hôi không còn là vấn đề

AirPods 3 được xếp hạng chuẩn chống nước IPX4 – đảm bảo không bị hư hại khi tiếp xúc trực tiếp với mồ hôi trên tai hoặc sử dụng trong lúc trời mưa. Việc cải tiến kỹ nghệ chế tác và sản xuất từ Apple giúp thiết bị trở nên bền bỉ hơn, cao cấp hơn so với AirPods đời đầu và AirPods 2.

Chuẩn chống nước tai nghe AirPods 3 hộp sạc dây

Giả lập hiệu ứng âm thanh đa chiều

Trên AirPods 3, “Táo khuyết” đem đến công nghệ Spatial Audio, thành quả sau nhiều năm nghiên cứu nhằm cải tiến chất lượng trên các dòng tai nghe của hãng. Nhờ Spatial Audio, AirPods 3 có thể tạo nên hiệu ứng giả lập đa chiều âm thanh, theo dõi hướng cử động đầu – cổ của bạn để mô phỏng hướng phát âm, cho cảm giác trung thực như bạn đang hiện diện tại một studio hoặc rạp chiếu đích thực.

Sống động, đa chiều với Spatial Audio

Những nốt nhạc được trau chuốt cho riêng bạn

Công nghệ Adapter EQ sẽ nhận thông tin từ micro hướng vào tai người dùng để đo đạc, căn chỉnh âm thanh theo tần số phù hợp với vòm tai mỗi người, từ đó giúp cải thiện chất lượng âm thanh AirPods 3 theo thời gian và theo mỗi thể loại nhạc hợp gu của bạn. Đeo tai nghe lên, bạn sẽ thoải mái đắm chìm vào những nốt nhạc được trau chuốt để phù hợp với chính mình.

Những nốt nhạc trau chuốt của Adapter EQ

Lọc gió tốt, đảm bảo chất lượng đàm thoại

Một thay đổi nhỏ nhưng hữu dụng trong thiết kế AirPods 3 là phần lưới lọc gió được làm lớn hơn. Điều này sẽ tác động trực tiếp vào trải nghiệm nghe gọi, đàm thoại khi đang sử dụng tai nghe. Diện tích lưới lọc gió lớn giúp sản phẩm có thể bắt chính xác giọng nói người dùng hơn, gửi đi những tín hiệu rõ ràng hơn để đảm bảo chất lượng cuộc gọi, livestream và FaceTime mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn bên ngoài.

Gia tăng kích cỡ lưới lọc gió tai nghe AirPods 3 hộp sạc dây

Chạm nhẹ nhàng để thực hiện tác vụ

Bộ cử chỉ tương tác giữa AirPods 3 với người dùng được thiết kế hết sức tinh tế. Người dùng chỉ cần gõ vào vùng cảm ứng trên thân tai nghe để ra lệnh. Với một lần gõ, bạn có thể tạm dừng hoặc phát nhạc, với hai lần gõ, bạn sẽ chuyển tới bài hát kế tiếp trong list nhạc, với ba lần gõ, bạn sẽ quay trở lại bài hát vừa nghe. Khi nhấn và giữ, AirPods 3 sẽ tự kích hoạt trợ lý ảo Siri.

Bộ cử chỉ tai nghe AirPods 3 hộp sạc dây

Kén sạc cho 30 giờ trải nghiệm nhạc

Dù có kích cỡ nhỏ hơn kén sạc của AirPods 2 nhưng kén sạc AirPods 3 được tối ưu để chứa đủ năng lượng cho 30 giờ nghe nhạc. Kết hợp với thời lượng pin 6 giờ sẵn có ở mỗi chiếc tai nghe, sản phẩm hứa hẹn giúp bạn trải nghiệm được nhiều ngày sau khi nạp đầy năng lượng. Đặc biệt hơn, cơ chế sạc nhanh giúp AirPods 3 có thể sạc đủ pin cho một tiếng nghe nhạc chỉ sau 5 phút ngắn ngủi đặt trong kén sạc.

Thời lượng pin tai nghe AirPods 3 hộp sạc dây

Kết hợp nhịp nhàng cùng iPhone, iPad, MacBook

Khả năng tối ưu kết nối giữa các sản phẩm của Apple đã trở thành thương hiệu. AirPods 3 là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang dùng iPhone, iPad hoặc MacBook. Sản phẩm sẽ tự động quét để gửi thông báo ghép đôi khi ở gần các thiết bị thông minh Apple, sau khi xác nhận, việc kết nối sẽ tự diễn ra.

Hệ sinh thái tai nghe AirPods 3 hộp sạc dây

Dừng nhạc khi bạn bỏ tai nghe

Khi bạn tháo tai nghe để nói chuyện, AirPods 3 sẽ tự động dừng nhạc và sẽ tự phát khi bạn đeo trở lại ở đúng đoạn nhạc mà bạn đã nghe trước đó. Ở mỗi trải nghiệm nhỏ nhất, AirPods 3 đều cho thấy sự tinh tế đậm chất Apple.

Tự dừng nhạc nếu bạn tháo tai nghe AirPods 3 hộp sạc dây