Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ví iPhone
Thương hiệu Apple
Tính năng sản phẩm Để thẻ ATM/VISA
Tương thích với thiết bị iPhone
Thời gian bảo hành (tháng) 0

Ví iPhone FineWoven with MagSafe là một phụ kiện chính hãng của Apple, được làm từ chất liệu vải cao cấp, có độ bền cao và chống bám bẩn tốt. Ví có thể chứa tối đa 3 thẻ, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, thẻ căn cước...

Người bạn đồng hành hoàn hảo cùng iPhone

Ví iPhone FineWoven with MagSafe mang trên mình sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo giữa phong cách thời trang sang trọng và tính năng ưu việt, giống như một minh chứng cho sự tiện lợi và tinh tế. Sản phẩm này không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn là một công cụ vô cùng tiện ích, giúp bạn dễ dàng mang theo căn cước công dân và thẻ tín dụng mỗi khi ra khỏi nhà.

Với thiết kế độc đáo và tinh xảo, chiếc ví này không chỉ thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, mà còn mang lại trải nghiệm sử dụng vô cùng thuận tiện và an tâm cho người dùng iPhone.

Ví iPhone FineWoven with Magsafe 1

Hỗ trợ tính năng Find My

Với sự hỗ trợ của tính năng Find My, ví iPhone FineWoven with MagSafe mang đến cho bạn sự an tâm tối đa khi sử dụng. Mỗi khi ví không may bị tách hoặc thất lạc khỏi iPhone, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo, giúp bạn dễ dàng xác định vị trí cuối cùng mà ví xuất hiện.

Tính năng này không chỉ giảm thiểu rủi ro mất mát, mà còn tăng cường mức độ an toàn cho tài sản cá nhân của bạn, giúp bạn luôn yên tâm và thoải mái khi mang theo chiếc ví này mỗi ngày.

Ví iPhone FineWoven with Magsafe 2

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm này được chế tác từ chất liệu microtwill cao cấp, bền bỉ và có bề mặt mềm mại, tạo nên một cảm giác dễ chịu và sang trọng như da lộn khi sử dụng và cầm nắm trong tay. Không chỉ vậy, vật liệu tạo ra FineWoven còn là biểu tượng của sự quan tâm và tâm huyết đối với môi trường của Apple.

Được sản xuất từ 68% vật liệu tái chế sau tiêu dùng, chiếc ví MagSafe này không chỉ giảm thiểu lượng rác thải, mà còn giảm lượng khí thải carbon đáng kể so với các sản phẩm làm từ da thật khác trên thị trường. Như vậy, khi sở hữu sản phẩm này, bạn không chỉ đang sử dụng một phụ kiện thời trang cao cấp, mà còn đang góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp cho hành tinh của chúng ta.

Ví iPhone FineWoven with Magsafe 3

Tương thích công nghệ MagSafe

Ví iPhone FineWoven with MagSafe tỏa sáng bởi những nam châm được tích hợp một cách tinh tế ở bên trong, giúp nó có khả năng bám chặt và dễ dàng lên mặt sau của chiếc iPhone, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng.

Đặc biệt, bạn còn có thể gắn ví này vào một chiếc ốp lưng có hỗ trợ công nghệ MagSafe, tạo nên một phong cách riêng biệt và độc đáo, phản ánh phong cách và gu thẩm mỹ của mình. Không chỉ vậy, ví FineWoven được thiết kế thông minh để có thể chứa đến ba thẻ, đồng thời được trang bị lớp bảo vệ chống tác động từ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thẻ tín dụng của bạn.

Ví iPhone FineWoven with Magsafe 23

Phù hợp để kết hợp cùng nhiều mẫu iPhone

Ví iPhone FineWoven with MagSafe mang đến khả năng tương thích đáng kinh ngạc. Với khả năng kết nối mạnh mẽ với nhiều dòng iPhone, từ iPhone 12 cho đến những mẫu iPhone mới nhất là iPhone 15 Pro Max, chiếc ví MagSafe này sẽ giúp bạn có sự linh hoạt tối đa trong việc lựa chọn phụ kiện tương thích với điện thoại của mình.

Ví iPhone FineWoven with Magsafe 990

Màu sắc đa dạng

Ví iPhone FineWoven with MagSafe không chỉ là một phụ kiện tiện ích, mà còn là một phụ kiện thời trang độc đáo. Với sáu lựa chọn màu sắc nổi bật và thời trang bao gồm Mulberry, Evergreen, Taupe, Pacific Blue, và Black, chiếc ví này sẽ mang đến cho bạn một bộ sưu tập đa dạng và phong phú về màu sắc, cho phép bạn thỏa sức kết hợp và thể hiện phong cách cá nhân.