Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Bao da
Dòng máy tương thích iPad 10.2 2021
Tính năng Chống trầy xước; Tự động tắt màn hình khi đóng gập bao da
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 2020

Với Apple Smart Cover, bạn sẽ cung cấp thêm một lớp bảo vệ hoàn hảo dành cho iPad của mình. Sản phẩm tương thích với nhiều mẫu iPad, cung cấp tính năng mở khoá nhanh và hỗ trợ iPad sử dụng ở nhiều chế độ hơn.

Chế tác từ chất liệu cao cấp

Toàn bộ mặt ngoài của bao da Apple Smart Cover được chế tác từ chất liệu da PU cao cấp giúp tăng thêm phần sang trọng hơn cho iPad khi cả hai kết hợp lại với nhau. Từng đường nét trên phụ kiện đều được tính toán và gia công một cách tỷ mỉ theo thiết kế của iPad để đảm bảo khả năng tương thích hoàn hảo của phụ kiện với thiết bị được bảo vệ. Hơn nữa, bao da cũng khá nhẹ, không làm tăng thêm đáng kể trọng lượng cho máy tính bảng. Các tuỳ chọn màu sắc như Xanh là và Xanh Navy đều rất thời trang và hợp trend của 2022, phù hợp để bạn biến iPad trở thành một món đồ thể hiện cá tính riêng của mình.

Thiết kế thông minh

Bao da Apple Smart Cover được xây dựng trên một cơ chế đặc biệt để đạt độ tương thích tối đa khi kết hợp với iPad của Apple. Cụ thể, bao da sẽ hỗ trợ tính năng đánh thức thông minh, tức là mở nắp để sáng màn hình và đóng nắp để tắt màn hình. Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động giúp người dùng có được trải nghiệm tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Thêm nhiều chế độ sử dụng cho iPad

Không chỉ là một bao da thông thường, bao da Apple Smart Cover còn có mặt trước với thiết kế vô cùng độc đáo, cho phép người dùng có thể gập lại 1/3 hoặc 2/3 để tạo ra một giá đỡ nghiêng với góc 30 độ hoặc 60 độ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng iPad ở nhiều chế độ khác nhau để phục vụ tốt hơn cho việc đọc, xem, đánh máy hoặc thực hiện cuộc gọi FaceTime.

Thêm lớp bảo vệ toàn diện cho iPad

Bên cạnh việc trang bị thêm nhiều chế độ và tính năng hơn cho iPad, bao da Apple Smart Cover còn mang đến cho máy tính bảng của Apple thêm một lớp bảo vệ hoàn hảo để chống lại các vết trầy xước từ bên ngoài. Lớp da PU cao cấp bên ngoài cũng ôm khít các bộ phận dễ hư hại như màn hình và camera, đảm bảo sự an toàn tối đa trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Chất liệu mềm mại, dễ dàng tháo lắp

Bao da Apple Smart Cover được trang bị các tấm lót siêu mềm mại ở bên trong giúp hạn chế tối đa bụi bẩn và các vết trầy xước lên mặt lưng, khung viền và màn hình của iPad. Do đó, phụ kiện sẽ đảm bảo máy tính bảng của bạn luôn bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, các tấm lót này cũng đảm bảo quá trình tháo gỡ hoặc lắp bao da vào iPad trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.