Thông số kỹ thuật
Nguồn gốc Trung Quốc

Là sản phẩm chính hãng từ Apple, bao da thông minh Apple Smart Cover Black vừa là phụ kiện bảo vệ hoàn hảo cho iPad của bạn, lại vừa có tính năng dựng iPad tiện lợi, tự động tắt/mở máy, giúp trải nghiệm iPad thú vị hơn bao giờ hết.

bao da Apple Smart Cover Black (ảnh 1)

Tương thích với nhiều dòng iPad

Bao da Apple Smart Cover được sản xuất chủ yếu dành cho iPad 10.2 inch (thế hệ iPad Gen 7, Gen 8 và Gen 9), ngoài ra chiếc bao da này còn có thể dùng được cho các dòng iPad khác như iPad Pro 10.5 inch hay iPad Air Gen 3. Việc tương thích với nhiều dòng iPad giúp bạn có thể linh hoạt hơn khi sử dụng, ngay cả khi lên đời iPad thì bao da cũ vẫn có thể tận dụng được.

bao da Apple Smart Cover Black (ảnh 2)

Thiết kế mỏng nhẹ, bảo vệ toàn diện cho iPad

Một sản phẩm chính hãng từ Apple luôn mang đến sự yên tâm cho người dùng. Bao da Apple Smart Cover có thiết kế mỏng nhẹ, phiên bản màu đen xám lịch lãm, sẽ bảo vệ toàn diện cho iPad của bạn. Bao da được làm hoàn toàn từ chất liệu Polyurethane, đây là một chất liệu nhẹ nhưng rất bền và có khả năng bảo vệ, chống sốc tốt. Chính vì vậy iPad sẽ tránh khỏi các nguy cơ trong cuộc sống thường ngày như trầy xước, hỏng hóc do va đập, rơi vỡ. Phần mặt trong bao da được làm dạng sợi nhỏ tương tự như da lộn để bảo vệ, không gây xước màn hình. Việc dùng bao da Apple Smart Cover sẽ giúp iPad của bạn an toàn hơn rất nhiều.

bao da Apple Smart Cover Black (ảnh 3)

Tự động tắt mở thông minh

Việc sử dụng iPad sẽ tiện hơn rất nhiều với tính năng tự động tắt/mở máy của bao da Apple Smart Cover. Trên bao da này sẽ có một khu vực nam châm, tương thích với nút nguồn iPad. Nhờ thế iPad sẽ có thể tự động sáng màn hình khi bạn mở bao da, đồng thời tự động tắt khi bạn đóng bao da. Tính năng này giúp bạn hoàn toàn không phải động vào nút nguồn, rất tiện lợi và cũng tăng tuổi thọ cho phím nguồn của máy.

Dựng iPad với nhiều tư thế

Với một thiết bị màn hình lớn như iPad, chắc chắn người dùng sẽ thường xuyên dựng iPad để xem phim, xem video được dễ dàng hơn. Trên bao da Apple Smart Cover có rất nhiều chế độ và cách điều chỉnh vị trí iPad để thuận mắt với bạn nhất. Bạn có thể dựng máy theo nhiều cách với các vạch chia sẵn, đưa trải nghiệm iPad lên một tầm cao mới.

bao da Apple Smart Cover Black (ảnh 4)

Chất lượng hoàn thiện cao

Bao da Apple Smart Cover được hoàn thiện tỉ mỉ, vừa cứng cáp, chắc chắn, lại vừa nhẹ nhàng trong các thao tác gập mở, dựng máy. Việc lắp bao da vào iPad cũng hết sức dễ dàng, ôm gọn vừa vặn các sản phẩm iPad tương thích. Tuổi thọ của bao da chính hãng Apple Smart Cover lâu hơn rất nhiều các bao da thông thường, để bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

bao da Apple Smart Cover Black (ảnh 5)